Nhận bản tin Online
Bài viết mới
24 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Đào tạo và hội thảo:Invitation tới embedded world 2015
Sự kiện

Đào tạo và hội thảo:Invitation tới embedded world 2015 

Đăng ký ngay bây giờ cho một trong nhiều sự kiện nhanh chóng tiếp cận trong những tháng sắp tới. Đầu tiên là thế giới nhúng năm 2015 tại Nuremberg, Đức. Tiếp theo là các Hội nghị PI ở Speyer, DE vào đầu tháng 3. Cũng trong tháng 3 là một khóa học thiết kế PROFIsafe Certified và 3 hội thảo đầu tiên về PROFINET.

Triển lãm & Hội nghị thế giới nhúng, tập hợp lớn nhất và quan trọng nhất của thế giới cộng đồng quốc tế nhúng, mở cửa từ ngày 24 tới ngày 26 tháng 2, 2015. Có 900 nhà triển lãm đến từ hơn 35 quốc gia tập trung để các bạn tới gian hàng của họ về phát triển kỹ thuật, ứng dụng được tối ưu hóa, và các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ!
PI-Conference 2015
Hội thảo PI lần thứ 4 vào ngày 11-12 tháng 3 2015 diễn ra tại Bảo tàng Technik ở Speyer (Đức), một nơi mà bạn có thể trải nghiệm lịch sử kỹ thuật. Trong năm nay kỷ niệm 25 năm thành lập của PROFIBUS Nutzerorganisation eV (PI Đức), các chương trình, với phương châm “Mạng của tương lai – Đối tác của người sử dụng trong 25 năm qua”, sẽ có các hội thảo chuyên gia về công nghệ khác nhau cũng như các bài thuyết trình.
Thuyết trình tại sự kiện sẽ tập trung vào các báo cáo ứng dụng trên các công nghệ truyền thông công nghiệp với PROFIBUS, PROFINET, và IO-Link. Những điều này sẽ được bổ sung bằng các kịch bản sử dụng các ứng dụng như PROFIsafe, PROFIenergy, và PROFIdrive. Khía cạnh như mạng, kiến trúc, trao đổi dữ liệu, thiết bị, hệ thống và sẽ được xem xét trong bối cảnh của chu kỳ cuộc sống hoàn toàn của một nhà máy sản xuất – từ quy hoạch, cấu hình, và các giai đoạn kỹ thuật để hoạt động tích cực.
Lần đầu tiên, Hội nghị PI sẽ cung cấp phân xưởng công nghệ cụ thể, thêm vào bài thuyết trình. Trên cơ sở các ví dụ thực tế và các mô hình trình diễn, các buổi hội thảo sẽ cung cấp cho người dùng với chiều sâu hiểu biết về lợi ích, xử lý, và sử dụng các công nghệ này.
PROFIsafe Certified Designer đào tạo trong tháng 3.
Khóa học thiết kế PROFIsafe Certified Designer đã được tổ chức từ 17-19 tháng 3 năm 2015, ở Karlsruhe.
Các yêu cầu chất lượng của sản phẩm và hệ thống PROFIsafe phụ thuộc vào bí quyết của các đội phát triển và về phương pháp và thủ tục triển khai. Một loạt đầy đủ các khóa học đào tạo có thể đảm bảo mức độ cần thiết. Như vậy, các nhóm PI chịu trách nhiệm, hợp tác làm việc với TÜV, phát triển một chương trình đào tạo có sẵn cho tất cả các công ty quan tâm hỗ trợ thêm kiến thức cho nhân viên của họ phụ trách PROFIsafe và an toàn.
Trong 3 ngày này bao gồm một bài kiểm tra viết ở cuối mỗi ngày. Các chuyên gia đã thông qua tất cả các thử nghiệm sẽ nhận được một giấy chứng nhận TÜV “Certified PROFIsafe Designer”. Các khóa đào tạo đã sử dụng bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *