Sự kiện

Điều hành Sản xuất xuất sắc với Giải pháp MES của Wonderware và Sự Cộng tác Tức thời

Đây là buổi hội thảo do Qsystem phối hợp với Global Cybersoft tổ chức, với nội dung “ Những thách thức trong ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm & đồ uống”, dưới sự hỗ trợ của Wonderware/Invensys

Đây là buổi hội thảo do Qsystem phối hợp với Global Cybersoft tổ chức, với nội dung “ Những thách thức trong ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm & đồ uống”, dưới sự hỗ trợ của Wonderware/Invensys.


Nhóm chuyên gia chụp hình cùng đối tác Qsystem và Cybersoft – Ảnh: Mai Nguyễn!

Ngày 27/5 tại Thành phố Hồ Chí Minh, công ty Qsystem và Global Cybersoft đã mời gần 100 khách hàng về nhóm thực phẩm và đồ uống tham gia buổi hội thảo với chuyên đề “Điều hành Sản xuất Suất sắc với Giải pháp MES của Wonderware và Sự Cộng tác Tức thời”. Những chuyên gia thuộc nhóm giải pháp đã trình diễn công nghệ mà Wonderware sẽ mang lại giải pháp tốt nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm như; những thách thức trong ngành công nghiệp F&B, chuỗi giá trị trong ngành F&B và những thách thức trong việc điều hành, công nghệ yếu tố chính cho cải tiến để thành công, các giải pháp về IT, hiện thực hóa sản xuất suất sắc sử dụng giải pháp MES, trình diễn giải pháp MES trong ngành thực phẩm và đồ uống…mọi yêu cầu của khách hàng là cần sự minh bạch, hệ thống dashboard đưa ra chi tiết thông tin sản xuất giữa thực tế và kế hoạch, kèm theo những nguyên nhân cần thiết để phân tích những khác biệt nên giải pháp này sẽ cho thấy việc tự động hóa ghi nhận dữ liệu, với sự chính xác, tin cậy nhất quán cao, ngoài ra, còn báo cáo dữ liệu thật cụ thể về các lần dừng máy và kèm theo nguyên nhân chính xác. Bên cạnh đó, một cấu trúc hoạt động sản xuất có tính cộng tác sẽ giúp các nhà máy đạt đến sự suất sắc nhất trong vận hành cũng như hoạt động sản xuất. Ngày nay, các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống cũng như thực phẩm tiêu dùng đóng gói đang phải đối mặt với nhiều thách thức…nên việc sử dụng phần mềm Wonderware là giải pháp bền vững một cách chặt chẽ để đảm bảo chu trình và hệ thống sản xuất thực thi, chất lượng và quản lý tài sản một cách hiệu quả cao.
Bà Phó Hải Chi, Tổng giám đốc Qsystem cho biết: ”điều thú vị của buổi hội thảo là sẽ mang lại những lợi ích tổng thể cho mọi nhà máy khi đầu tư dự án, cũng như kế hoạch phân tích trước khi thực hiện dự án một cách tổng thể, chúng tôi là những công ty đại diện của Wonderware là luôn mong muốn mang lại những giải pháp về phần mềm tốt nhất cho ngành công nghiệp sản xuất nói chung và ngành thực phẩm nói riêng…”. Được biết, Wonderware thuộc nhóm của Invensys Operations Management họ gắn kết một mạng lưới toàn cầu với các nhà phân phối, nhà tích hợp hệ thống và nhà sản xuất gốc OEM. Với trên 40.000 licenses trong lĩnh vực thực phẩm đồ uống, hàng tiêu dùng đóng gói, hiệu suất chất lượng và quản lý điều hành.

Suri Nguyen

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáoShare This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ