Nhận bản tin Online
Bài viết mới
29 Th9 2023

Blog Tự Động Hóa

Hoạt động trong & ngoài nước

PTSC M&C kỉ niệm 10 năm thành lập 

Đây là buổi lễ đặc biệt của Công ty PTSC M&C kỉ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng.

Khởi đầu ngày 15/05/2001, Xí nghiệp DVCKHH được thành lập theo Quyết định số 731/QĐ-HĐQT ngày 15/05/2001 của Hội đồng Quản trị Tổng Công ty Dầu khí Việt Nam (nay là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam), trực thuộc Công ty Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí (PTSC) trên cơ sở kiện toàn bộ máy quản lý và đội ngũ nhân sự của Kho Ngoại Quan PTSC, có trụ sở đặt tại số 101 Lê Lợi, Vũng Tàu. Trong đó, nhiệm vụ đầu tiên là thiết kế chế tạo dự án Block 140 man – LQ-CPC99 cho Xí nghiệp liên doanh dầu khí Vietsovpetro.
Sau 10 năm xây dựng và phát triển, hôm nay, toàn thể cán bộ nhân viên PTSC M&C đã vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước trao tặng và sự hiện diện của Phó thủ tướng Trương Vĩnh Trọng tại buổi lễ. Nhân buổi Lễ quan trọng này, các thế hệ cán bộ công nhân viên (CBCNV) Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng Hải (DVCKHH) càng thấm thía và biết ơn sự quan tâm giúp đỡ, sự chỉ đạo trực tiếp của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Tổng Công ty cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam, của Đảng bộ, các ban ngành tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong 10 năm qua. Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, Công ty luôn ghi nhớ, trân trọng và tự hào trước những đóng góp to lớn của các thế hệ lãnh đạo, CBCNV trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh. Công ty DVCKHH đã trải qua một chặng đường phát triển đầy khó khăn, thử thách nhưng rất đáng tự hào. Thành tích này đã được ghi nhận bằng những danh hiệu cao quý mà Đảng, Nhà nước trao tặng. Ông Phan Thanh Tùng giám đốc công ty phát biểu “Buổi Lễ hôm nay là một dịp quý báu để chúng ta cùng nhau ôn lại những thành quả mà chúng ta đã đạt được, giành những tình cảm sâu nặng tri ân cho các thế hệ Lãnh đạo, CBCNV đi trước. Với sự chỉ đạo điều hành quyết liệt của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam, nền tảng 10 năm đầy vinh quang đã qua, toàn thể Lãnh đạo và CBCNV Công ty DVCKHH nguyện phát huy các thành quả đã đạt được, tiếp tục xây dựng và phát triển công ty ngày càng vững mạnh toàn diện, xứng đáng với niềm tin yêu của các cấp lãnh đạo Tập đoàn và Tổng Công ty, công ty quyết tâm phấn đấu trong một tương lai không xa sẽ được Đảng và Nhà nước ghi nhận để trao tặng Huân Chương Lao động Hạng Nhất và các thành tích cao quý khác. Nhân dịp này, thay mặt toàn thể CBCNV tôi rất mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, chỉ đạo của Lãnh đạo Tập đoàn, Tổng Công ty và sự hỗ trợ của Đảng bộ, chính quyền tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu…”. Qua đây ông cũng bày tỏ và mong muốn, tin tưởng rằng Công ty DVCKHH sẽ vươn tới những tầm cao mới, dần khẳng định và vươn lên mạnh mẽ trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp các dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao chuyên ngành dầu khí ở Việt Nam và khu vực, đưa lực lượng dịch vụ kỹ thuật dầu khí Việt Nam sánh ngang cùng các cường quốc trên thế giới, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng Quốc gia, cũng như góp phần tăng trưởng GDP cho nền kinh tế của Việt Nam.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *