Sự kiện

Hưng Phú đạt Top 100 doanh nhân, doanh nghiệp Tiên Phong

Hưng Phú phấn đấu từ nay đến năm 2020 trở thành nhà cung cấp các thiết bị tự động công nghiệp và dân dụng hàng đầu Việt Nam cũng như hướng đến một công ty hoạt động có tính chuyên nghiệp cao trong lĩnh vực kinh doanh, là một công ty chuyên kinh doanh thiết bị tự động hóa

Top 100 doanh nhân, doanh nghiệp Tiên Phong – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2013 được tổ chức tại văn phòng Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh vừa qua. Chương trình này do Vụ Công tác Phía Nam, CLB Doanh nhân Tiên Phong, Cổng TTĐT Tạp chí Doanh nhân Thành Đạt phối hợp cùng các hiệp hội, cơ quan thông tấn tổ chức lễ tôn vinh “TOP 100 doanh nhân, doanh nghiệp Tiên Phong – Thương hiệu hàng đầu VN2013”.


Bà Lê Thị Hồng Quế, giám đốc công ty Hưng Phú nhận kỷ niệm chương của Ban tổ chức!

Phương châm luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác nên việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng. Đó là khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững cho những đóng góp tích cực không nhỏ vào Top 100 này.

Bên cạnh đó, Hưng Phú phấn đấu từ nay đến năm 2020 trở thành nhà cung cấp các thiết bị tự động công nghiệp và dân dụng hàng đầu Việt Nam cũng như hướng đến một công ty hoạt động có tính chuyên nghiệp cao trong lĩnh vực kinh doanh, là một công ty chuyên kinh doanh thiết bị tự động hóa của Hàn Quốc, phát triển đi lên từ một cửa hàng với 2 nhân viên, tới nay công ty có quy mô phát triển lớn hơn với khoảng 20 cán bộ công nhân viên có doanh thu hàng năm đạt hàng trăm tỉ đồng, góp phần không nhỏ cho người lao động cũng như nghĩa vụ thuế, đó là điều tất yếu để giữ vững uy tín cũng như xứng đáng doanh nhân doanh nghiệp tiêu biểu. Ngoài ra, những thiết bị tự động nhập khẩu từ Hàn Quốc ngày càng được ưa chuộng bởi chất lượng cao và chi phí đầu tư phù hợp. “Với phương châm luôn chú trọng vào việc tìm hiểu và chăm sóc nhu cầu khách hàng”, là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Hàn Quốc như cảm biến, đồng hồ điều khiển nhiệt, công tắc ứng dụng trong các ngành sản xuất như đóng gói bao bì, dệt may, nhựa… tại Việt Nam. Bà Lê Thị Hồng Quế, giám đốc công ty cho biết.

Theo ông Nguyễn Văn Sáng – Giám đốc điều hành CLB Doanh nhân Tiên Phong, Trưởng BTC chương trình, thì năm nay có hơn 600 hồ sơ đăng ký tham dự và đã có 100 Cá nhân, tổ chức, thương hiệu được tôn vinh trong đó 40 cá nhân, tổ chức được trao biểu tượng doanh nhân, doanh nghiệp Tiên Phong và 60 Thương hiệu được trao biểu tượng “Thương hiệu hàng đầu VN 2013″ và có 04 cá nhân được trao kỷ niệm chương ” vì hoạt động cộng đồng” do đạt các tiêu chí của Ban tổ chức.
Đây là chương trình thường niên và được tổ chức hàng năm với mục tiêu xây dựng, quảng bá thông tin; đồng thời tạo cơ hội giao thương, xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp trên phạm vi cả nước.

Mai Thanh

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ