Sự kiện

PI đã được chính thức thành lập, PI toàn cầu tiếp tục mở rộng mạng lưới

Buổi lễ thành lập PI Trung Đông đã được tổ chức ở Đu Bai vào 29 tháng 6 năm 2011. Các thành viên sáng lập chủ chốt bao gồm ABB, E+H, Phoenix Contact, P+F. Prosoft, Siemens, Stahl, Turck và Yokogawa, khách hàng và các đối tác kinh doanh được mời tham dự để hiểu thêm về PI toàn cầu và các lợi ích của PROFIBUS và PROFINET. Có tất cả 130 đại diện từ các thành phần công nghiệp khác nhau tham dự vào sự kiện được chủ trì bởi ông Paula Doyle (chủ tịch PI Trung Đông)


Buổi lễ thành lập PI Trung Đông đã được tổ chức ở Đu Bai vào 29 tháng 6 năm 2011. Các thành viên sáng lập chủ chốt bao gồm ABB, E+H, Phoenix Contact, P+F. Prosoft, Siemens, Stahl, Turck và Yokogawa, khách hàng và các đối tác kinh doanh được mời tham dự để hiểu thêm về PI toàn cầu và các lợi ích của PROFIBUS và PROFINET. Có tất cả 130 đại diện từ các thành phần công nghiệp khác nhau tham dự vào sự kiện được chủ trì bởi ông Paula Doyle (chủ tịch PI Trung Đông).
PI Trung Đông phụ trách một khu vực kinh tế cực kỳ thú vị và hỗ trợ các quốc gia các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Bahrain, Ai Cập, Iran, Jordan, Kuwait, Lebanon, Morocco, Oman, Qatar, Saudi Arabia, Syria, Tunisia, và Yemen.
Ngoài ra, ba Trung tâm Thẩm quyền đã được thành lập và được công nhận tại các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Lebanon, Ả Rập Xê Út nhằm cung cấp tư vấn, đào tạo và hỗ trợ địa phương cho người dùng và các nhà sản xuất. Một loạt các cơ hội đạo tạo và giáo dục thường xuyên mang đến cho các thành viên các bí quyết và góp phần phổ biến hơn nữa PROFIBUS và PROFINET ở khu vực Trung Đông.
PI Trung Đông đã có đa số các thành viên. Con số này dự kiến sẽ tăng lên, theo chủ tịch PI- ông Joerg Freitag người đã báo cáo về các vị trí thị trường xuất sắc và tiềm năng phát triển của PRIFIBUS và PROFINET tại sự kiện khánh thành ở Dubai: “Khu vực này có thị trường tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ, mở ra nhiều cơ hội để sử dụng PROFIBUS và PROFINET. Với tổ chức PI khu vực mới và ba Trung tâm Thẩm quyền, chúng tôi sẽ cung cấp cho người sử dùng và các nhà sản xuất sự hỗ trợ tốt nhất có thể. Tôi tin tưởng rằng điều này sẽ được thể hiện rất sớm ở số lượng thành viên và các dự án công nghiệp mới”.

Ba Trung tâm thẩm quyền được chứng nhận trong khu vực

PI Trung Đông đã có sự tập trung mạnh mẽ vào việc cung cấp hỗ trợ địa phương trong khu vực. Các PICC là một phần không thể tách rời của mạng lưới PI. Những trung tâm này có trách nhiệm cung cấp các ý kiến chuyên môn PROFIBUS & PROFINET cho người dùng cuối. 
Vào tháng sáu năm 2011, PI Trung Đông hoan nghênh tiến sĩ Hassan Kaghazchi đến kiểm tra ba trung tâm kỹ thuật PROFIBUS.
Tiến sĩ Kaghazchi thăm Ajman, Beiruit & Jeddah để tiến hành các thủ tục kiểm tra chứng nhận toàn cầu cho mỗi trung tâm. Cả về chuyên môn lẫn dịch vụ được kiểm tra theo đúng quy trình và thủ thục toàn cầu.
Chúng tôi hân hạnh thông báo bổ sung ba trung tâm vào mạng lưới Trung tâm Thẩm quyền toàn cầu.
Mỗi trung tâm cung cấp dịch vụ PROFIBUS đến người dùng cuối từ thiết kế đến hỗ trợ lắp đặt và xử lý sự cố.

Thẻ

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ