Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th4 2024

Blog Tự Động Hóa

Siemens tổ chức buổi hội thảo chuyên đề kỹ thuật “Chuyển đổi hệ Simatic S5-S7 và Chuẩn đoán với TIA – Tự động hóa tích hợp toàn diện”
Sự kiện

Siemens tổ chức buổi hội thảo chuyên đề kỹ thuật “Chuyển đổi hệ Simatic S5-S7 và Chuẩn đoán với TIA – Tự động hóa tích hợp toàn diện” 

Ngày 2 tháng 4 năm 1958, lần đầu tiên thương hiệu “SIMATIC” được đưa ra thị trường tự động hóa thế giới. SIMATIC – tên thương hiệu của dòng sản phẩm điều khiển tự động PLC – là sự kết hợp của hai từ “Siemens” và “Automatic”. Với hơn 50 năm phát triển, thương hiệu SIMATIC đã trở thành một cái tên quen thuộc với các kỹ sư, các nhà sản xuất hay các nhà sản xuất máy. Với phương châm luôn cung cấp cho khách hàng những công nghệ mới nhất trong ngành tự động hóa công nghiệp, Siemens luôn được các khách hàng tín nhiệm và xứng đáng là một trong những nhà cung cấp PLC hàng đầu thế giới.

Dòng sản phẩm PLC hiện tại Siemens cung cấp cho thị trường có tên thương hiệu là SIMATIC S7. Các sản phẩm PLC – SIMATIC S7 của Siemens đã xuất hiện trong hàng loạt các ứng dụng lớn nhỏ phục vụ cho các ngành công nghiệp, và tại Việt Nam cũng không nằm ngoài vòng ảnh hưởng này. Tuy nhiên, thị trường Việt Nam là một thị trường nhập khẩu công nghệ, vì thế hiện tại còn một loạt các nhà máy được đầu tư từ những năm cuối thể kỷ trước hiện vẫn còn đang sử dụng một dòng sản phẩm rất nổi tiếng của Siemens, SIMATIC S5. Với sự ra đời của SIMATIC S7, dòng sản phẩm SIMATIC S5 đã được công bố dừng sản xuất theo lộ trình từ năm 2002 và trong vòng 5 năm tới việc cung cấp phụ tùng cho dòng sản phẩm này sẽ được dừng hoàn toàn.

Nằm trong chương trình “Know-how Initiative” được tổ chức trên toàn cầu, ngày 27.8.2010 tại khách sạn New World, thành phố Hồ Chí Minh, Bộ phận Tự động hóa công nghiệp và Kỹ thuật truyền động, Công ty TNHH Siemens Việt nam phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ chuyên ngành cho khu vực Đông Nam Á đặt tại Singapore tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Chuyển đổi hệ SIMATIC S5 sang S7 và Chuẩn đoán với TIA” nhằm cung cấp cho các khách hàng đang sử dụng dòng sản phẩm SIMATIC S5 các thông tin, các bí quyết kỹ thuật và các khả năng thực hiện việc chuyển đổi hệ thống nhằm giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra khi thực hiện chuyển đổi. Tại buổi nói chuyện chuyên đề này, các khách hàng cũng được tiếp cận với các khả năng chuẩn đoán mạnh của dòng sản phẩm SIMTIC S7 cũng như các công cụ khác thuộc giải pháp Tự động hóa Tích hợp Toàn diện. Tính năng chuẩn đoán hệ thống mạnh mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng trong quá trình thiết kế, cấu hình và lập trình hệ thống, quá trình lắp đặt và chạy thử hệ thống cũng như cho quá trình vận hành và bảo trì hệ thống.

Chương trình tương tự cũng sẽ được tổ chức tại Hà nội và cuối tháng 9 và có thể được tổ chức tiếp trong năm 2011 khi có nhu cầu của khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Siemens

Tại Tp. Hồ Chí Minh
Lầu 2, Tòa nhà Landmark
5b Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Liên hệ: Ms. Nguyễn Thị Thanh Trúc – phụ trách Marketing – Ban Công nghiệp
ĐT: 08-38251900 ext 288 Email: nguyen-thi-thanh.truc@siemens.com

Tại Hà nội:
Tầng 9, tòa nhà Hàng Hải (Ocean Park)
Số 1, Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Liên hệ: Ms. Trần Vũ Huyền – phụ trách Marketing – Ban Công nghiệp
ĐT: 04-35776688 Email: tran-vu.huyen@siemens.com

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *