Sự kiện

Profibus triễn lãm tại Perth để giới thiệu các sản phẩm và giải pháp

Hiệp hội Profibus úc (PAA) và và Trung tâm Thẩm quyền Profibus Quốc tế (PICC) sẽ kết hợp các nguồn lực trong ba tháng tới để đáp ứng yêu cầu về Đào tạo Profibus và hỗ trợ kỹ thuật tại Perth, Melburne và Brisbane.

Hiệp hội Profibus úc (PAA) và và Trung tâm Thẩm quyền Profibus Quốc tế (PICC) sẽ kết hợp các nguồn lực trong ba tháng tới để đáp ứng yêu cầu về Đào tạo Profibus và hỗ trợ kỹ thuật tại Perth, Melburne và Brisbane.
Diễn đàn kỹ thuật và hội thảo “One for all” Profibus, sự kiện quan trọng nhất trong các hoạt động cuae PAA, sẽ được tổ chức tại Perth vào thứ năm ngày 10 tháng 11 tại trung tâm hội nghị triển lãm Perth.

Triễn lãm công nghệ Profibus
Triển lãm Profibus là một sự kiện thường niên, đây là nơi để các thành viên PAA trình diễn các sản phẩm và giải pháp trong môi trường tương tác, thể hiện năng lực của Profibus vào tất cả các cấp của nhà máy. Sự kiện miễn phí này sẽ giới thiệu các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp chia sẻ quan điểm và kiến thức về sự phát triển fieldbus gần đây, xu hướng tương lai và các ứng dụng địa phương trong công nghiệp khai khoáng, thực phẩm và xử lý nước/nước thải.     
Điểm nổi bật của EXPO năm nay sẽ là chuyên gia công nghiệp và huấn luyện viên nổi tiếng Vương quốc Anh Andy Verwer sẽ nói về các bước quan trọng liên quan đến tự đông hóa thiết kế và hệ thống điều khiển và những cạm bẫy tiềm năng. Ông cũng trình bày về các trình diễn thực tế trên các công cụ giám sát ProfiTrace và COMbricks.  

 

Rafael Koenig – chủ tịch PAA  
Do mức độ quan tâm cao dành cho sự kiện này nên PAA đã thực hiện chính sách đặt chỗ.
Việc đặt chỗ cho Diễn đàn Công nghệ được thực hiện thông qua đăng ký trực tuyến tại: www.profibusaustralia.com.au/EXPO.
Phản ánh về các sự kiện sắp tới, chủ tịch mới của PAA, Rafael Koenig phát biểu: “Sự phát triển tăng tốc của Profubus trong các lĩnh vực khai khoáng, thực phẩm và xử lý nước/nước thải trong những năm gần đây đã đặt ra những thách thức cho PAA và PICC. Chúng tôi hạnh phúc hơn và được trang bị tốt hơn để đón nhận những thử thách này”
“Thành viên của PAA đã tăng lên 40% trong vòng sáu tháng qua. Và lượng đăng ký các lớp đào tạo của Andy Verwer tăng 50% so với con số ghi nhận hai năm qua. Là một hiệp hội công nghiệp, chúng tôi lưu ý rằng nhiệm vụ của chúng tôi là nâng cao hiệu quả công nghệ và khả năng trên các lĩnh vực hoạt đọng trong một môi trường đầy thách thức. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo đủ nguồn lực cho các ngành công nghiệp đang phát triển”.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ