Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Sự kiện

Tin tức về các thành viên 

PROFINET được phát triển mạnh mẽ trong nhà ,máy Phoenix Contact Middletown, Pa., Tên của ông đã được đặt cho nhà máy là Plant Engineering magazine’s Top Plant of 2015. HARTING công bố “Trung tâm kiến thức HARTING” ứng dụng, là trung tâm dữ liệu của tất cả các tài liệu giáo dục HARTING, bao gồm giấy tờ trắng, FAQs, video, tài liệu quảng cáo, và hơn thế nữa.

Nhà máy Plant Engineering được đặt bằng tên Phoenix Contact 2015 Top Plant 
Phoenix Contact, một nhà lãnh đạo trong kết nối công nghiệp và tự động hóa, đã được đặt tên cho nhà máy hàng đầu của năm 2015 do tạp chí Plant Engineering bình chọn trong các chương trình Top nhà máy, được thành lập vào năm 2004, tôn vinh cơ sở sản xuất xuất sắc ở Bắc Mỹ.
Phoenix Contact là một công ty của Đức thành lập trụ sở của hãng tại Mỹ vào năm 1981. Trong hai thập kỷ đầu tiên, hoạt động tại Mỹ của Phoenix Contact đã hành động như một công ty con bán hàng, trong khi tăng dần sản xuất dịch vụ giá trị gia tăng của nó. Năm 2005, công ty đưa ra một (D & M) Công ty Phát triển và Sản xuất tại của nó, trụ sở chính Middletown, Pa., Để thiết kế và sản xuất các sản phẩm dựa trên tiêu chuẩn của Mỹ và nhu cầu khách hàng.
“Tại Phoenix Contact, chúng tôi tin rằng chúng tôi đã chứng minh điều đó với chiến lược đúng đắn và sự tập trung ngay vào con người của chúng tôi, chúng tôi có thể sản xuất thành công tại Mỹ và cạnh tranh toàn cầu,” Jack Nehlig, chủ tịch của Phoenix Contact USA cho biết. “Đó là quyết định đầu tư, tập trung về lâu dài, việc theo đuổi sự hoàn hảo trong khi bạn làm điều đó, và thực sự cách ứng xử với mọi người của chúng đã tạo nên sự khác biệt đó. Chúng tôi vinh dự được nhận giải thưởng năm 2015 Top nhà máy, đó là một minh chứng cho sự thành công cho các quyết định của chúng tôi. “
Khi các sản phẩm của Phoenix Contact thiết kế và sản xuất đã phát triển, có các công ty. Trong năm 2014, Phoenix Contact hoàn thành xây dựng một bổ sung 125.000 m vuông đến cơ sở của hãng tại Mỹ. Việc mở rộng bao gồm 50.000 feet vuông của sản xuất và không gian hỗ trợ, và 50.000 feet.
Công ty D & M đã đi từ mức không xuất khẩu trong một thập kỷ trước để xuất khẩu khoảng 30 phần trăm khối lượng sản xuất của mình trong năm 2015. “Việc đầu tư phát triển và sản xuất đã được thành lập trên nguyên tắc là gần gũi với khách hàng của chúng tôi sẽ mang lại lợi ích đáng kể về tốc độ và sự linh hoạt. Tăng trưởng của chúng tôi đã công nhận rằng những thiết bị chất lượng cao và những người đang cung cấp giá trị đó, “Dave Skelton, phó chủ tịch và tổng giám đốc, Phoenix Contact D & M cho biết.
“Ngay cả khi một công ty con với 2 triêu đô của công ty toàn cầu, Phoenix Contact Mỹ đã xây dựng một danh tiếng đáng gờm như một nhà sản xuất ở bên phải của riêng của nó,” Bob Vavra, quản lý Nhà máy Cơ khí nói.
Bây giờ có hơn 500 người ở Middletown và tiếp tục tìm kiếm những cách thức mới cung cấp giá trị và khách hàng để tiếp tục tăng trưởng phi thường của nó.”
Phoenix Contact gia nhập một nhóm các nhà sản xuất ưu tú được đặt tên là Top Nhà máy trong quá khứ. Đoạt giải trước đó bao gồm Mother Parkers RealCup, Victaulic, Lincoln Electric Co., Pfizer Global Supply, Toyota Industrial Equipment Manufacturing, Siemens Industry Inc., Square D, SEW Eurodrive, BMW, DaimlerChrysler, và Hewlett-Packard.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *