Sự kiện

PI Úc được tổ chức Hội nghị toàn cầu

PI Úc được tổ chức Hội nghị toàn cầu
Ông Rafael Koenig, chủ tịch hiệp hội PI tại Úc

Năm nay Hội nghị của PI rất vinh dự được Úc đăng cai và chủ trì tổ chức lần thứ 28 tại Sydney Úc. Có tâm thức hàng đầu về công nghệ PI, PI Úc đã tổ chức một sự kiện công khai với sự tham dự của các nhà lãnh đạo PI đến từ khắp nơi trên thế giới, những người sử dụng công nghệ, các viện nghiên cứu của Úc, và các đại diện ngành công nghiệp. Úc làm bùng nổ cho sự trở lại của nguồn lực sau 20 năm và chuyển sang một nền kinh tế khai thác dựa trên đầu tư. Hiệu quả và năng suất là điều cần thiết để giữ cho Úc cạnh tranh và sự kiện tương phản phát triển toàn cầu với nhu cầu địa phương. Công nghệ của chúng tôi đang đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo của IIoT và Industrie 4.0 và đó là tham vọng của chúng tôi để bắt đầu cuộc đối thoại giữa các bên liên quan để làm việc hướng tới một tư duy sáng tạo trong ngành công nghiệp của chúng tôi.

Sự kiện này có sự tham dự khoảng 200 khách và có vị trí chắc chắn ở PI như một “kim chỉ nam” tổ chức không chỉ cho các công nghệ truyền thông, mà còn là một phần của một mạng lưới các chuyên gia thực hiện có hệ thống đổi mới tự động hóa và sự phát triển của một văn hóa sáng tạo và tư duy toàn ngành.
Chủ trì buổi họp là Chủ tịch toàn cầu giới thiệu chúng tôi với các đồng nghiệp của chúng tôi thông tin về những gì chúng tôi đã làm tại Úc. Tổ chức của chúng tôi Diễn đàn toàn cầu và Innovation Summit là một trong những cơ hội hiếm có để làm nổi bật ảnh hưởng của các tổ chức PI toàn cầu đến công chúng Úc.

Carl Henning 


Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ