Sự kiện

Phoenix Contact và Flowserve tham gia chương trình tích hợp mở

Chương trình Đối tác Endress + Hauser giúp loại bớt khả năng 'như là' vấn đề hội nhập
Sự mở cửa Integration Endress + Hauser của Chương trình đối tác phấn đấu để giảm thiểu rủi ro khi vận hành nhà máy của khách hàng bằng cách đảm bảo rằng các nhà khai thác có thể dễ dàng tích hợp các thiết bị và các thành phần của họ vào các hệ thống tự động hóa. Để tám công ty thực hiện chương trình: AUMA Riester, HIMA Paul Hildebrandt, Honeywell Process Solutions, Mitsubishi Electric, Pepperl + Fuchs, Rockwell Automation, R. STAHL và Schneider Electric. Đó là các đối tác hiện đang tham gia của Phoenix Contact và Flowserve.
Trong hình: Chương trình đối tác Endress + Hauser Tích hợp Mở cửa phấn đấu để đảm bảo tích hợp dễ dàng các thiết bị và linh kiện của các nhà sản xuất khác nhau vào hệ thống tự động hóa. 

Mặc dù ngày nay các thành phần giao tiếp (HART, PROFIBUS, FOUNDATION Fieldbus, EtherNet / IP hoặc PROFINET) đều được kiểm tra chặt chẽ, vẫn còn vô số cách thức mà họ có thể được kết hợp và có nguy cơ còn sót lại mà vấn đề nhỏ có thể xuất hiện khi chúng được cài đặt trên trang web. “Với chương trình đối tác tích hợp mở cửa, chúng tôi giảm thiểu nguy cơ đó”, Peter Rippen nói, Alliances Giám đốc chiến lược, tại Endress + Hauser nói: “Người dùng có thể được hưởng lợi rất nhiều từ việc kết hợp tốt nhất của các thành phần tự động giống như một giải pháp tối ưu cho các ứng dụng của họ.”

Các đối tác chương trình đi vượt ra ngoài các phương pháp kiểm tra truyền thống bằng cách kiểm tra các chức năng của kiến trúc hệ thống cụ thể trong một môi trường phòng thí nghiệm. “Chúng tôi đảm bảo vận hành nhanh chóng bắt đầu lên và tiết kiệm tài nguyên cho khách hàng, vì thời gian là tiền bạc,” Peter Rippen giải thích. “Mọi người đều được hưởng lợi, khách hàng của chúng tôi cũng như các nhà cung cấp tự động hóa là như vậy hiệu quả hơn cho khám phá ra bất kỳ vấn đề để được cùng nhau giải quyết trước khi các thiết bị đã được lắp đặt và đưa vào hoạt động nhà máy của khách hàng.”
Tham chiếu cấu trúc liên kết là chìa khóa
Chương trình đối tác thực hiện điều này bằng cách định nghĩa cấu trúc liên kết tham khảo – kết hợp chính xác các sản phẩm tự động hóa được tìm thấy trong một ứng dụng công nghiệp cụ thể hoặc được ưa chuộng bởi một khách hàng cụ thể. Các thành phần được lựa chọn sau đó được cài đặt trong một tủ điều khiển và hệ thống kết quả được đưa và thử nghiệm. Tất cả các bước đều được ghi chép kỹ lưỡng và bất kỳ vấn đề có thể được nhanh chóng giải quyết bởi các đối tác tham gia. 
Sau một thử nghiệm thành công, các cấu trúc liên kết tham chiếu được công bố như là một khuyến cáo chung, đem lại cho khách hàng gợi ý cụ thể và xác nhận thành công cho việc tự động hóa nhà máy của họ. Đến nay bốn cấu trúc liên kết tài liệu tham khảo đã được xuất bản với một số người khác trong các đường ống.
Đối tác mới mạnh mẽ trên máy
Hai đối tác mới mang lại với họ khác nhau tự động hóa bí quyết và mở rộng phạm vi sản phẩm và giải pháp thuộc Chương trình đối tác mở cửa tích hợp. “Phoenix Contact là một đối tác quan trọng trong nhiều dự án và hệ thống sản phẩm của họ được ưa chuộng bởi một số khách hàng quan trọng”, Joerg Reinkensmeier, giám đốc Marketing tích hợp mở cửa, tại Endress + Hauser nói. 
“Flowserve cũng hoạt động trên toàn thế giới và các van và máy bơm của chúng thường được tìm thấy làm việc cùng với các dụng cụ đo lường Endress + Hauser. “Một quan hệ đối tác mạnh hơn đem lại lợi ích cho tất cả các bên, nhưng khách hàng đặc biệt là bây giờ có thể mong đợi nhiều hơn cấu trúc liên kết chiếu xác nhận rằng mở đường cho nhanh chóng và dễ dàng tích hợp hệ thống.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ