Sự kiện

152 công ty tham gia Triển lãm quốc tế sản phẩm ngũ kim và dụng cụ cầm tay

Nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp, từ 30/11- 3/12 tại Trung tâm Triển lãm và hội nghị Sài Gòn (SECC) đã diễn ra Triển lãm quốc tế sản phẩm ngũ kim và dụng cụ cầm tay 2016 (Vietnam Hardware & Hand Tools Expo 2016). 

Nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp, từ 30/11- 3/12 tại Trung tâm Triển lãm và hội nghị Sài Gòn (SECC) đã diễn ra Triển lãm quốc tế sản phẩm ngũ kim và dụng cụ cầm tay 2016 (Vietnam Hardware & Hand Tools Expo 2016). 

Triển lãm có sự tham gia của 152 công ty đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm: Ấn Độ, Áo, Ba Lan, Đài Loan (Trung Quốc), Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Hà Lan, Hàn Quốc, Ý, Trung Quốc, Pháp, Thụy Sỹ… cùng nhiều thương hiệu lớn và uy tín trong ngành ngũ kim-dụng cụ cầm tay như Bosch, Elora, Onishi, Bawa Tools, Kynko, Hazet, Matador… tập trung vào 4 ngành hàng chính là dụng cụ các loại DIY và ngũ kim trong ngành xây dựng; thiết bị gia cố và thiết bị an toàn, khóa và linh kiện.
Ông Nguyễn Khắc Luận,Tổng Giám đốc Công ty Vinexad cho biết, triển lãm là kênh giao thương hiệu quả giúp người mua có thể dễ dàng tìm kiếm và trao đổi hợp tác với người bán, có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các công nghệ và sản phẩm mới. Đồng thời, đây cũng là cơ hội giúp các doanh nghiệp tham dự có một cái nhìn tổng quan về thị trường ngũ kim và dụng cụ cầm tay.
Với đặc thù của ngành công nghiệp phụ trợ đòi hỏi độ chính xác cao, đồng nghĩa với các thương hiệu lớn, uy tín đến từ các nước phát triển, Triển lãm lần này có sự tham gia của các công ty sản xuất tại Việt Nam đang chiếm ưu thế và có chỗ đứng trên thị trường như: Công ty Vinavit với sản phẩm chủ lực là bulong, đai ốc đạt chuẩn quốc tế và là đối tác cung cấp cho các nhãn hàng lớn như Ikea, Toshiba, Sanyo, Ejot, Clipsal, Schneider. 
Công ty Minh Hòa sản xuất van vòi đáp ứng hơn 11 triệu sản phẩm cho thị trường nội địa, xuất khẩu hơn 6 triệu sản phẩm tới các thị trường Đức, Mỹ, Pháp, Nhập Bản, Tây Ban Nha, … Công ty CP Dụng cụ cơ khí xuất khẩu (EMC) cung ứng sang thị trường châu Âu (Đức, Pháp, Mỹ), thị trường Tây Âu, Đông Âu và Nhật Bản.
Mai Thanh

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ