Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

Lễ ra mắt tổng công ty cổ phần công nghệ năng lượng dầu khí Việt Nam (PV EIC)
Sự kiện

Lễ ra mắt tổng công ty cổ phần công nghệ năng lượng dầu khí Việt Nam (PV EIC) 

Đây là buổi lễ ra mắt Tổng Công ty CP Công nghệ Năng lượng Dầu khí Việt Nam (PV EIC). Buổi Lễ đã vinh dự với sự có mặt của các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Lãnh đạo Bộ Công thương, Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, các Bộ, Ban, ngành Trung ương, địa phương, nhiều đối tác chiến lược của PV EIC trong và ngoài nước…Tại buổi lễ, lãnh đạo PV EIC, Hội đồng quản trị, ban Tổng giám đốc, các công ty con chính thức được giới thiệu. Đồng thời, Tập thể PV EIC và các cá nhân xuất sắc đã vinh dự đón nhận cờ thi đua, bằng khen của bộ Công thương và Bằng khen của Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt nam.

Từ một công ty cổ phần Giám định năng lượng Việt Nam – EIC được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ quý I/2009, đến nay EIC đã trở thành một Tổng công ty Công nghệ năng lượng dầu khí – PV EIC với mạng lưới kinh doanh dịch vụ rộng rãi khắp cả nước, các công ty thành viên và công ty liên kết hoạt động với mục tiêu Độc lập – Chính xác – Khách quan để trở thành Tổng Công ty hàng đầu trong nước và sánh ngang tầm trong khu vực và thế giới, PV EIC sẽ chuyên cung cấp các dịch vụ giám định, kiểm định, thẩm định và đẩy mạnh cung cấp các giải pháp công nghệ kèm theo các sản phẩm như hóa chất, thiết bị đồng bộ, bao tiêu sản phẩm, sửa chữa và bảo dưỡng các công trình chế biến dầu khí, cung cấp các giải pháp công nghệ trong xử lý chất thải công nghiệp, công nghệ năng lượng sạch, năng lượng tái tạo…Sự hình thành Tập đoàn PV EIC là một bước ngoặt lớn, mang tầm chiến lược quan trọng trong quá trình phát triển hữu cơ, tự nhiên. Mỗi thành viên của Tập đoàn dù là công ty mẹ hay công ty con đều được nâng cao tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm trước Nhà nước và Pháp luật, trước khách hàng và đối tác, để giữ vững một thương hiệu PV EIC.
Sự kiện này, PV EIC đã ký kết hợp đồng, hợp tác toàn diện với các đối tác như;Tập đoàn Dầu khí VN, các đơn vị thành viên và các đối tác nước ngoài dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương, Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam.

Suri Nguyen

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *