Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

SIEMENS  giới thiệu TIA Portal – phần mềm cơ sở tích hợp tất cả phần mềm lập trình điều khiển cho các hệ thống tự động hóa và truyền động điện tại Việt Nam
Sự kiện

SIEMENS giới thiệu TIA Portal – phần mềm cơ sở tích hợp tất cả phần mềm lập trình điều khiển cho các hệ thống tự động hóa và truyền động điện tại Việt Nam 

Đây là hội nghị của bộ phận Tự động hóa Công nghiệp thuộc công ty Siemens Việt Nam ra mắt thị trường Việt Nam phần mềm lập trình đầu tiên trong công nghiệp sử dụng chung một môi trường, một phần mềm duy nhất cho tất cả các tác vụ của tự động hóa, với tên gọi Totally Integrated Automation Portal (TIA Portal). Đây là phần mềm lập trình điều khiển trực quan, hiệu quả và xác thực giúp khách hàng thiết kế toàn bộ chương trình tự động hóa một cách tối ưu chỉ trong một giao diện phần mềm duy nhất, từ đó mang đến cho các nhà tích hợp hệ thống và các doanh nghiệp sản xuất cơ hội nâng cao năng suất và lợi thế cạnh tranh hữu hiệu.

Mô hình phần mềm của TIA Portal – Ảnh: Lý Tùng!

Toàn cảnh hội nghị TIA Portal – Ảnh Lý Tùng!

Sản phẩm này sẽ xây dựng lại cách thức lập trình được sử dụng trong tất cả các ứng dụng tự động hóa bằng các tác vụ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nó cho phép người sử dụng phát triển, tích hợp các hệ thống tự động hóa một cách nhanh chóng và trực quan nhờ đó loại trừ phương thức tích hợp các phần mềm riêng rẽ vừa tốn kém vừa mất thời gian theo kiểu truyền thống.

Để thiết kế TIA portal, Siemens đã nghiên cứu rất nhiều các phần mềm ứng dụng điển hình trong tự động hóa qua nhiều năm, đồng thời phân tích và đánh giá nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới. Là cơ sở để tích hợp các phần mềm lập trình của Siemens lại với nhau, TIA Portal giúp cho các phần mềm này chia sẻ cùng một cơ sở dữ liệu, tạo nên sự thống nhất trong giao diện và tính toàn vẹn cho ứng dụng. Ví dụ, tất cả các thiết bị và mạng truyền thông hiện nay đã có thể được cấu hình trong cùng một chương trình. Các giao diện ứng dụng, thư viện, quản lý dữ liệu, lưu trữ dự án, chẩn đoán lỗi, các tính năng truy cập trực tiếp là những công cụ hữu dụng cho người dùng khi sử dụng TIA Portal.

Tại lễ ra mắt sản phẩm TIA Portal lần này, hơn 300 khách mời có cơ hội tìm hiểu một thế hệ phần mềm mới thông qua qua phần trình diễn ứng dụng của các chuyên gia kỹ thuật của Siemens và được trực tiếp sử dụng thử sản phẩm phần mềm được cài đặt tại khu vực trưng bày sản phẩm.

“Các sản phẩm và giải pháp của Siemens đã được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp tự động hóa tại Việt Nam. Với phần mềm tiên tiến và ưu việt này, chúng tôi có thể giúp các khách hàng tại Việt Nam tối ưu hóa công việc, nâng cao năng suất và giảm chi phí rõ rệt. Qua đó, chúng tôi tiếp tục khẳng định cam kết phục vụ các khách hàng Việt Nam bằng các công nghệ, dịch vụ và sản phẩm tốt nhất của chúng tôi“, Ông Erdal Elver, Tổng giám đốc kiêm chủ tịch Siemens Việt Nam phát biểu.
Thuy Hien

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *