Sự kiện

Hội nghị PI tại Konferenz tham dự đông kỷ lục

Các khách mời năm nay PI Konferenz 2019, được tổ chức tại Frankfurt / Đức tại House Logistics và Mo bility (Holm), hội nghị năm nay lập một kỷ lục mới – cho số người tham dự. Hơn 340 người quan tâm đã nhận lời mời tìm hiểu về các công nghệ PI.

Theo Chủ tịch Karsten Schneider, câu hỏi chính của cộng đồng PI là làm thế nào để phát triển tầm nhìn cho tương lai dựa trên cơ sở hạ tầng mà chúng ta có ngày nay, tức là hơn 86 triệu nút PROFIBUS và PROFINET được cài đặt trong lĩnh vực này. Nhiệm vụ bây giờ là chuyển giao công nghệ đã được thử nghiệm này cho thế giới Công nghiệp 4.0.”

Do đó, mọi chủ đề quan trọng đã được đề cập tại hội nghị, từ sự kết hợp giữa PROFINET và OPC UA đến việc bổ sung PROFINET để bao gồm các công nghệ TSN thực hiện trên APL (Lớp vật lý nâng cao) và tích hợp dọc & ngang. Điều này cho thấy PI đã bắt đầu làm việc trên phạm vi toàn diện của các chủ đề để cuối cùng biến Internet công nghiệp thành hiện thực.

Rõ ràng ở đây, ví dụ, các mô hình ngữ nghĩa và thông tin sẽ đóng một vai trò quyết định trong tương lai. Các khái niệm của Công nghiệp 4.0 đã giành chiến thắng và thậm chí hoàn toàn có thể xảy ra cho đến khi mọi người hiểu được dữ liệu, ông Schneider nói về sự thách thức hiện tại.

PI không chỉ hợp tác chặt chẽ với eCl @ ss, mà còn phát triển các mô hình thông tin dành riêng cho ứng dụng cùng với OPC Foundation. Trong bối cảnh đó, các thông số kỹ thuật đồng hành tương ứng đặt các tiêu chuẩn vào tay người dùng trên con đường đến với thế giới của Công nghiệp 4.0 hiện đang được đưa ra. Các thông số kỹ thuật này cũng đã được trình bày tại hội nghị PI, bao gồm một tờ giấy trắng mới về chủ đề bảo mật. Điều này đã được làm tròn với việc bắt đầu các hoạt động liên quan đến 5G. Tại hội nghị có 55 bài thuyết trình và thảo luận với các chuyên gia, cả người dùng và nhà sản xuất đều có thể nhận được thông tin cụ thể về các bước cần thiết và hợp lý trong quá trình phát triển của PI ngày nay.

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ