Khoa học & công nghệ

Chứng nhận TSN cho PROFINET

PROFIBUS & PROFINET International (PI) đang nỗ lực làm việc nghiêm túc trong việc triển khai tích hợp TSN (Mạng nhạy cảm với thời gian) trong PROFINET. Việc xuất bản phiên bản ban đầu của đặc tả PROFINET với các chức năng TSN tích hợp sẽ sớm diễn ra. Với việc triển khai đa nhà cung cấp được trình bày trước công chúng tại SPS IPC Drive 2018 (tháng 11 năm 2018 tại Nieders, Đức), tính thực tế của giải pháp cũng đã được chứng minh. Để các sản phẩm cũng thể hiện mức độ tương tác cao ngay từ đầu, công việc cần thiết để thiết lập chứng nhận đã được bắt đầu. Khái niệm và bước đầu tiên triển khai cho một PROFINET có chứng nhận TSN đã được trình bày tại Hội chợ Hanover 2019.

Việc tạo ra các trường hợp thử nghiệm, được bắt đầu sớm và triển khai đồng thời với một đặc điểm kỹ thuật không chỉ cho phép bắt đầu sớm tương ứng để kiểm tra tính sẵn có của sản phẩm mà còn hữu ích và cần thiết để kiểm tra tính đầy đủ, tính duy nhất và khả năng kiểm tra của đặc điểm kỹ thuật.

Kiểm tra chứng nhận là không thể thiếu để đảm bảo khả năng tương tác và chất lượng sản phẩm. Đây là lý do tại sao PI đã thực hiện rất nhiều công việc trong vài năm qua để tạo ra các bài kiểm tra PROFINET toàn diện, tự động. Đây là một khoản đầu tư đã được đền đáp cho khách hàng và nhà sản xuất bằng cách đảm bảo vận hành không gặp sự cố và hoạt động đáng tin cậy.

Hệ thống kiểm tra đã được chứng minh này là cơ sở cho việc mở rộng các bài kiểm tra TSN. Do các yêu cầu thời gian thực của TSN, các thói quen tương ứng hiện đã được chuyển sang bảng nhà phát triển TSN có sẵn miễn phí với hệ điều hành thời gian thực. Chương trình kiểm tra liên quan trên một máy tính tiêu chuẩn kiểm soát việc xử lý các tập lệnh và đánh giá kết quả. Đương nhiên, cũng có thể chạy các thử nghiệm trước đó trong môi trường thử nghiệm này. Khái niệm và bản demo trực tiếp đã được hiển thị tại gian hàng PI tại Hội chợ Hanover 2019, ngay bên cạnh bản demo đã được nhà cung cấp TSN cấp chứng nhận.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ