Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Hưng Phú tham gia dự án hỗ trợ doanh nghiệp của pum (Hà Lan)
Sự kiện

Hưng Phú tham gia dự án hỗ trợ doanh nghiệp của pum (Hà Lan) 

Bà Lê Thị Hồng Quế – Giám đôc Công ty TNHH KT TD 
Hưng Phú chụp ảnh kỉ niệm cùng Ông Gerard.
Vừa qua công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hưng Phú đã tham gia vào dự án “ Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ ”do PUM Hà Lan thực hiện. 
PUM Hà Lan là tổ chức Phi lợi nhuận, tập hợp các chuyên gia hàng đầu Hà Lan, với mục tiêu giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại 70 quốc gia đang phát triển trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
PUM được viết tắt từ “Programma Uitzending Managers”, là 1 trong những tổ chức tình nguyện hoạt động lâu đời và uy tín nhất châu Âu (gần 40 năm), được Bộ Ngoại giao Hà Lan, Hiệp hội các doanh nghiệp Hà Lan hỗ trợ về tài chính.
Ý thức được những thách thức trong giai đoạn hội nhập cộng đồng kinh tế Asean (AEC) và TPP, Hưng Phú đã tham gia dự án để nâng cao khả năng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường. Với sự hỗ trợ của Ông Gerard Post Uiterweer – Chuyên gia tư vấn Marketing cấp cao của tổ chức PUM, ban lãnh đạo công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hưng Phú cùng với đội ngũ nhân viên đã có 14 ngày làm việc hiệu quả.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong vai trò quản lý, cố vấn về lĩnh vực marketing và truyền thông, Ông Gerard đã tư vấn đưa ra những giải pháp hỗ trợ công ty Hưng Phú cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng. Ngoài những tư vấn về marketing online, website…, đặc biệt ông Gerard còn nhấn mạnh sự hỗ trợ về kỹ thuật giúp khách hàng nâng cao năng suất, một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt về marketing đối với công ty kinh doanh ngành hàng kỹ thuật.
Đây là cơ hội cho Hưng Phú và các doanh nghiệp Việt Nam có thể tiếp cận với các chuyên gia hàng đầu thế giới trong mọi lĩnh vực, đồng thời nhìn nhận và cải tiến, hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *