Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Đại diện tập đoàn Hitachi đến thăm công ty Hàn Mỹ Việt
Sự kiện

Đại diện tập đoàn Hitachi đến thăm công ty Hàn Mỹ Việt 

Kỹ sư Hitachi đang tiến hành training kỹ thuật.
Vào ngày 19 và 20/07/2016 vừa qua, đại diện tập đoàn Hitachi (Nhật Bản) đã có chuyến tham quan và làm việc với công ty Hàn Mỹ Việt, đơn vị phân phối chính thức sản phẩm biến tần Hitachi tại Việt Nam từ tháng 6 năm nay.
Trong buổi làm việc, hai bên đối tác đã thống nhất thực hiện trong buổi họp trao đổi, thảo luận về các vấn đề liên quan đến việc quảng bá và phát triển dòng sản phẩm biến tần Hitachi.
Các khóa đào tạo, huấn luyện kỹ thuật, giới thiệu tính năng và ứng dụng của các dòng biến tần hiện hữu với sự tham gia của đội ngũ kỹ sư công ty Hàn Mỹ Việt dưới sự chủ trì và hướng dẫn của các chuyên gia của Nhật bản.
Bên cạnh đó, các chuyên gia đã trực tiếp đến thăm một số khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm biến tần Hitachi, đây là một trong những hoạt động thiết thực và hữu ích nhằm tiếp cận, tư vấn và nâng cao khả năng sử dụng của khách hàng một cách tốt nhất trong môi trường thực tế.
Thông qua chuyến giao lưu công tác, cho thấy sự quan tâm về chất lượng dịch vụ, khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng của công ty Hàn Mỹ Việt và Tập đoàn Hitachi, đồng thời khẳng định mối quan hệ hợp tác lâu dài của hai bên.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *