Sự kiện

Siemens giới thiệu các sản phẩm Tự động hóa mới

Ngày 1 và 6 tháng 3 vừa qua, Bộ phận Tự động hóa Công nghiệp, Siemens Việt Nam vừa tổ chức hai buổi hội thảo ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh nhằm liên tục cung cấp các thông tin cập nhật về các sản phẩm và giải pháp sáng tạo mới nhất thuộc lĩnh vực hệ thống tự động hóa của Siemens.

Ngày 1 và 6 tháng 3 vừa qua, Bộ phận Tự động hóa Công nghiệp, Siemens Việt Nam vừa tổ chức hai buổi hội thảo ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh nhằm liên tục cung cấp các thông tin cập nhật về các sản phẩm và giải pháp sáng tạo mới nhất thuộc lĩnh vực hệ thống tự động hóa của Siemens.

Tại các buổi hội thảo này, các chuyên gia đã tập trung giới thiệu Bộ điều khiển logic mới LOGO! 0BA7, Màn hình điều khiển SIMATIC HMI Panels và Phần mềm TIA Portal.

Bộ điều khiển logic mới LOGO! 0BA7 được tích hợp sẵn cổng truyền thông Ethernet, song vẫn hoàn toàn tương thích với tất cả các môđun I/O hiện có. Trong khi bộ điều khiển LOGO! vô cùng thích hợp với các tác vụ tự động hóa đơn giản trong công nghiệp cũng như cơ sở hạ tầng, thì màn hình điều khiển SIMATIC HMI Comfort Panels- dòng sản phẩm HMI giao diện người-máy tích hợp các chức năng cao cấp là lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng phức tạp trong vận hành máy móc và nhà máy. Màn hình SIMATIC HMI Comfort Panels được tích hợp hoàn toàn vào phần mềm TIA Portal thông qua phần mềm SIMATIC WinCC V11. Phần mềm thiết kế TIA Portal tiên tiến này là chìa khóa dẫn tới khả năng thực hiện tích hợp tự động hóa một cách toàn diện.

Hai buổi hội thảo này đã thu hút gần 200 khách mời tham dự, trong đó phần lớn là các kỹ sư, quản lý từ các nhà máy, đối tác, các công ty tích hợp hệ thống nhỏ và các công ty thương mại.

Tiếp theo hội thảo này, hàng tháng Siemens sẽ tổ chức một loạt các buổi Hướng dẫn sử dụng sản phẩm LOGO! 0BA7, bắt đầu từ 29/3 cho đến tháng 9/2012 tại Tp. Hồ Chí Minh.
Nội dung chương trình bao gồm:

 Giới thiệu các tính năng mới của Logo! 0BA7
 Kết nối Logo! 0BA7 với máy tính lập trình
 Truyền thông Logo! – Logo!
 Truyền thông Logo! – HMI, Logo! – S7-1200
 Lưu trữ dữ liệu
 Tạo hàm chức năng mẫu

Lịch các buổi hướng dẫn sử dụng sản phẩm:
29 Tháng 3; 25&26 Tháng Tư; 30&31 Tháng Năm;
27&28 Tháng Sáu; 25&26 Tháng Bảy; 29&30 Tháng Tám; 26&27 Tháng Chín 2012
Thời gian: Từ 8h30 đến 11h30
Địa điểm: Văn phòng Công ty TNHH Siemens, Tòa nhà Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Vì chỗ ngồi có hạn, quý khách quan tâm vui lòng liên hệ và gửi thông tin đăng ký sớm nhất tới:
Công ty TNHH Siemens
Anh Mạch Đình Khoa
Email: mach-dinh.khoa@siemens.com
ĐT: (08) 3825 1900
Fax: (08) 3825 1580 

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ