Sự kiện

Ngày hội ở Brazil như Hàn Quốc tiêu chuẩn hóa

Các động sự của hiệp hội PI, chugns tôi lấy làm vui thích khi có cơ hội để viết về khu vực của mình trong bài báo "chào mừng". chúng tôi vừa hoàn thành thời gian lễ hội được biết đến trên toàn thế giới cho - Carnival – và hiện nay chúng tôi có thể làm việc hết công suất lần nữa cho tới cuối năm. 

Ảnh: Marco Padovan, Chủ tịch RPA Brazil và Châu Mĩ La Tinh

Lời chào từ Brazil


Các động sự của hiệp hội PI, chugns tôi lấy làm vui thích khi có cơ hội để viết về khu vực của mình trong bài báo “chào mừng”. chúng tôi vừa hoàn thành thời gian lễ hội được biết đến trên toàn thế giới cho – Carnival – và hiện nay chúng tôi có thể làm việc hết công suất lần nữa cho tới cuối năm. Chúng tôi có những triển vọng lớn cho công nghệ cảu mình trong nhiều ngành công nghiệp. 
 
RPA Brazil có 56 thành viên: 27 nhà kinh doanh, 25 công ty kỹ thuật, 3 người dùng cuối và 1 tổ chức giáo dục. Trong năm ngoái kết quả đạt được của chúng tôi tập trung vào đào tạo để đáp ứng nhu cầu phát triển cho các chuyên gia PROFIBUS . Trong năm 2012 chúng tôi bắt đầu các khóa học “Certified PROFIBUS Engineer and Installer” dựa trên cấu trúc cục bộ của mình và chúng tôi tổ chức 2 lớp với tổng số chuyên gia là 20 người. Mô đun đào tạo khác là “Introduction to Configuration and Installation of PROFIBUS Networks” và năm ngoái chúng tôi tổ chức 9 sự kiện với tổng số 140 người tham dự. Đối với năm 2012 chúng tôi sẽ có 5 sự kiện “Certified” và 7 buổi “Introductions”. 
Tầm quan trọng trong PROFINET tiếp tục phát triển. Trong năm 2011, chúng tôi tổ chức 6 sự kiện thu hút 450 người tham dự và trong năm 2012 chúng tôi sẽ tổ chức 5 sự kiện nữa. trong một vài khu vực chính, sẽ có các buổi chuyên đề tập trung vào PROFIBUS, PROFINET, PROFIsafe, PROFIdrive và PROFIenergy. 
Trong việc tìm kiếm sự truyền bá công nghệ của chúng tôi, RPA Brazil đại diện cho các công ty những năm gần đây rất tốt. Danh sách các chủ đề được thiết lập theo nhu cầu của người dùng cuối và sáng kiến này có hiệu quả cao khi nó cho phép chúng tôi nhận ra nhu cầu hữu ích cho công việc của RPA. 
Một lần nữa cảm ơn cơ hội này. Chúng tôi tự hào nói rằng PROFIBUS là một giao thức được sử dụng rộng rãi nhất ở Brazil và chúng tôi có những triển vọng lớn cho PROFINET. 

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ