Sự kiện

IO-Link Group của Bỉ tại Hội chợ Indumation 2019

Phiên bản thứ 5 của Indumation.be, hội chợ thương mại về tự động hóa, tối ưu hóa và đổi mới công nghiệp tại Kortrijk Xpo (Bỉ), là một sự kiện thành công. Thông tin năm nay 2019 thu hút hơn 10.000 người tham dự. Trong số các nhà triển lãm có IO-Link Group Bỉ, nơi đã chứng kiến nhiều khách tham quan, những người muốn biết thêm thông tin về công nghệ và các khả năng khác nhau mà nó mang lại cho truyền thông Giao tiếp thông minh.

IO-Link Group Bỉ cảm ơn tất cả khách hàng tham gia hội thảo tại Ghent vào ngày 7 tháng 5 và tại Louvain-LaNeuve vào ngày 14 tháng 5

Thành viên hội đồng tư vấn mới của PNO
Là một phần của cuộc họp thành viên thường niên năm nay của Hội thảo Nutzer Organisation PROFIBUS e.V. (PNO) vào ngày 01 tháng 4 năm 2019, Hội đồng quản trị PNO đã báo cáo về sự phát triển công nghệ, hoạt động tiếp thị và ngân sách của năm 2018 và đưa ra các kế hoạch tương ứng cho năm nay 2019.

Cuộc bầu cử thành viên Ban cố vấn mới cũng được tổ chức, vì Uwe Gräff (Harting) không thể giữ chức vụ này do thiếu thời gian khi ông được bổ nhiệm vào Hội đồng quản trị của Harting. Dr. Frank Welzel (Harting) đã được bầu làm thành viên mới của Ban cố vấn theo đề nghị của Hội đồng quản trị và Ban cố vấn tại cuộc họp thành viên thường niên. Frank Welzel là Giám đốc Quản lý Sản phẩm Toàn cầu tại HARTING Electronics GmbH.

Do nhận trách nhiệm mới tại Siemens, Dirk Vielsäcker không còn đứng đầu Ủy ban Tiếp thị CB PROFINET và C1. Vì lý do này, Hội đồng tư vấn đã bổ nhiệm Steffen Stang (Siemens AG) làm người đứng đầu mới của các Ủy ban này tại phiên họp gần đây nhất theo đề nghị của Hội đồng quản trị.

Hội đồng quản trị và Ban cố vấn mong muốn được hợp tác tốt với các thành viên Ban cố vấn mới và xin cảm ơn Uwe Gräff và Dirk Vielsäcker vì nhiều năm đã làm việc và vô số ý tưởng luôn hướng đến những chủ đề mới của PNO và chúng ta cùng chúc họ mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ