Sự kiện

PROFINET phát triển cuộc thi khuyến khích công nghệ với sự tham gia của 25 trường đại học ở Trung Quốc

Bộ sản phẩm mới cho PROFINET phát triển được tổ chức tại Bắc Kinh vào 18-20 tháng 9. Khoảng 100 sinh viên từ 25 trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc tham dự cuộc thi với sự phát triển theo hướng mới của họ.

Trong tháng 8 vừa qua, sự kiện nổi tiếng với 4 hạng mục Siemens Cup National Undergraduates Industry Automation Contest đã được kết thúc thành công tốt đẹp. Bộ sản phẩm mới cho PROFINET phát triển được tổ chức tại Bắc Kinh vào 18-20 tháng 9. Khoảng 100 sinh viên từ 25 trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc tham dự cuộc thi với sự phát triển theo hướng mới của họ.

Tất cả các sinh viên tham gia cuộc thi này đã tiếp nhận công nghệ PROFINET trong thời gian mới ra mắt. Feng Shangke, giám đốc phát triển sản phẩm cho biết: “Đó là điều vô cùng tuyệt vời mà thí sinh có thể đạt được, đây kết quả tuyệt vời sau khi nghiên cứu và hoạt động chỉ trong ba tháng. Nó cũng cho thấy chúng ta cần phải tăng cường hợp tác giữa các doanh nghiệp và các trường đại học đối với sự phát triển tài năng để mà nắm bắt công nghệ PROFINET. Là một giao thức mở, PROFINET đã chính thức được phê duyệt để có được tiêu chuẩn giữa các công nghệ quốc gia ở Trung Quốc. Trung tâm Thẩm quyền địa phương PI, các PI Testlab và các nhà cung cấp Trung Quốc PI hỗ trợ tổ chức trong quá trình phát triển và quảng bá.

B. Suri

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ