Sự kiện

Hội Tự động hóa TPHCM tổ chức ngày hội kỉ niệm 20 năm thành lập

Vừa qua, Hội Tự động hóa Thành phố Hồ Chí Minh (HAuA) đã tổ chức thành công sự kiện Ngày Hội Tự động 2015 – “Kỷ niệm 20 năm thành lập Hội” vào ngày 28/10/2015 tại Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng. 
Thứ 4 từ trái sang, Ts. Dương Nguyên Bình, phó chủ tịch Trung ương Hội trao giấy khen cho các cá nhân thuộc HAuA.

Vừa qua, Hội Tự động hóa Thành phố Hồ Chí Minh (HAuA) đã tổ chức thành công sự kiện Ngày Hội Tự động 2015 – “Kỷ niệm 20 năm thành lập Hội” vào ngày 28/10/2015 tại Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng. 

Ngày Hội Tự động hóa 2015 đã được tổ chức với một màu sắc mới, có nhiều hoạt động sôi nổi, sản phẩm trưng bày hấp dẫn tạo một sân chơi hữu ích, đưa doanh nghiệp đến gần với người dùng hơn. Bên cạnh đó, sự kiện đã thu hút được rất nhiều sinh viên đang theo học ngành Tự động hóa và các chuyên ngành liên quan đến tham dự và tìm hiểu về sản phẩm.
Trong sự kiện lần này, Hội Tự động hóa Tp.HCM đã tổ chức long trọng Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Hội để nhìn lại chặng đường hình thành, xây dựng và phát triển của Hội.
Theo báo cáo của Hội, trong hơn 5 năm qua, việc ứng dụng tự động hóa trên địa bàn TPHCM có những phát triển mạnh. Sự phát triển về tự động hóa cũng thúc đẩy nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh về thiết bị cấu kiện và linh kiện tự động hóa. Các cơ sở trường – viện triển khai nhiều đề tài nghiên cứu và triển khai về tự động hóa cấp thành phố, cấp bộ ngành và nhà nước. Tuy nhiên, ngành tự động hóa TPHCM cũng gặp nhiều khó khăn như kinh tế suy thoái, thiếu vốn đầu tư và hạn chế về kỹ thuật công nghệ. 
Bà Lê Thị Hồng Loan – Phó chủ tịch Hội Tự động hóa TPHCM nhiệm kì IV (2014 – 2018) cho biết trong nhiệm kì này Hội xác định các nhiệm vụ trọng tâm theo đúng điều lệ mới của Hội. Đó là động viên, phát huy tinh thần sáng tạo của hội viên góp phần thúc đẩy, phát triển ngành tự động hóa. Bảo vệ quyền lợi hợp phát của các tổ chức thành viên và các hội viên trong hoạt động nghiên cứu phát triển, sản xuất kinh doanh và các hoạt động khác. Kiến nghị với lãnh đạo địa phương về phương hướng xây dựng, phát triển và ứng dụng khoa học – công nghệ tự động hóa trên địa bàn hoạt động của Hội…

Mai Nguyễn

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ