Sự kiện

Tập đoàn ITD khánh thành tòa nhà văn phòng

Sáng 11/11/2011, Công ty Cổ phần Công nghệ Tiên Phong đã long trọng tổ chức lễ khánh thành tòa nhà văn phòng tại Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, TP.HCM.

Sáng 11/11/2011, Công ty Cổ phần Công nghệ Tiên Phong đã long trọng tổ chức lễ khánh thành tòa nhà văn phòng tại Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, TP.HCM.

Tòa nhà văn phòng của tập đoàn ITD được khởi công vào ngày 10/4/2010, xây dựng trên khu đất rộng 3145 m2 với 1 tầng hầm, 1 trệt, 4 tầng lầu và sân thượng, được lắp đặt trang thiết bị hiện đại, thân thiện với môi trường, đây hoàn toàn là nơi làm việc lý tưởng cho hơn 500 cán bộ, nhân viên của toàn ITD.Ông Lâm Thiếu Quân, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc ITD phát biểu tại buổi lễ.

Ông Lâm Thiếu Quân, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc ITD cho biết: “với 12 công ty thành viên, cán bộ nhân viên hơn 500 người, doanh thu hàng năm đạt hơn 700 tỉ đồng, ông mong muốn ITD tiếp tục phát triển trong 5 năm tới, và đây là nơi hội tụ của nền tảng vững chắc, chắp cánh cho những hoài bão và những gì thế giới làm được, thì chúng ta cũng sẽ làm được. Đây còn là những thành quả của những nỗ lực không mệt mỏi toàn tập thể ITD chuyển biến từ những ngày đầu gian khó, và cuối cùng, ước mơ về một tòa nhà chung đã trở thành hiện thực. ITD trở thành tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, nơi cung cấp và kết nối các cơ hội sáng tạo, trong việc tiên phong ứng dụng khoa học công nghiệp tự động hóa vào sản xuất, đời sống”.

Ông Trần Thanh Nguyên, đại diện ban Tổng giám đốc tặng hoa cho 
ông Christian Beckers .

Nhân dịp này, đại diện cho nhiều đối tác quan trọng của ITD, công ty Siemens Việt Nam cũng rất vinh dự khi được chia vui với đại gia đình ITD, ông Christian Beckers, giám đốc Ban Công nghiệp Siemens Việt Nam phát biểu: “ Siemens và ITD là một đối tác quan trọng, một sự gắn kết bền chặt đã có từ nhiều năm qua, tôi thay mặt Siemens Việt Nam nói riêng và Siemens toàn cầu nói chung, sẽ cam kết với ITD cùng xây dựng Việt Nam trở thành một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất bền vững, đó chính là động lực hội nhập kinh tế quốc tế”.

Ngoài những thành tựu mà ITD đã đạt được thì đây sẽ là bước khởi đầu cho một giai đoạn phát triển mới của ITD, đó là khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị điện Thạch Anh tại Bình Dương, bên cạnh việc đầu tư nghiên cứu công nghệ mới, phát triển giải pháp mới, mở rộng lĩnh vực hoạt động dựa trên thế mạnh sẵn có, đẩy mạnh liên kết với các đối tác uy tín trong và ngoài nước, vươn tầm hoạt động ra khu vực và hội nhập thế giới.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi lễ khánh thành và văn phòng làm việc của lãnh đạo ITD Group:

Ban tổng giám đốc nắm tay cam kết cùng phát triển.

Cùng cắt băng khánh thành tòa nhà.

Từ trái qua, ông Nguyễn Hữu Lam, ông Lâm Thiếu Quân và ông Vũ Tiến Hưng, 
cùng nâng ly chúc mừng.

Ông Nguyễn Ngọc Trung, giám đốc công ty Tân Tiến (ITD) rất vui với nơi làm việc mới rất khang trang này.

Tin ảnh: Suri Nguyen
Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ