Nhận bản tin Online
Bài viết mới
09 Th12 2022

Blog Tự Động Hóa

Toàn diện cho tòa nhà và căn hộ thông minh
Khoa học & công nghệ

Toàn diện cho tòa nhà và căn hộ thông minh 

Đây là buổi hội thảo do Ban thiết bị điện hạ thế ABB thuộc công ty ABB Việt Nam đã tổ chức và giới thiệu Giải pháp tích hợp toàn diện cho tòa nhà và căn hộ thông minh tại khách sạn Fortuna Hà Nội ngày 28/10/2011 và khách sạn Duxton Sài Gòn ngày 04/11/2011.

Một trong những thiết bị và hệ thống công nghệ đó sẽ được ABB giới thiệu tại hội thảo như đồng hồ đo điện có thể đo lượng tiêu thụ điện năng của từng thiết bị. Thiết bị này sẽ giúp chủ căn hộ và tòa nhà biết được thiết bị nào tiêu tốn nhiều năng lượng nhất để từ đó có các kịch bản tiết kiệm năng lượng hợp lý hơn. Các chuyên gia và kỹ sư tham dự tại chương trình này họ đến từ công ty tư vấn thiết kế điện, công ty tư vấn đầu tư phát triển và xây dựng, công ty tư vấn kiến trúc, kỹ thuật và môi trường, công ty tư vấn xây dựng công nghiệp và đô thị, công ty giải pháp công nghệ tòa nhà, các công ty đầu tư và phát triển nhà, các ban quản lý dự án và đặc biệt là ban quản lý dự án đầu tư xây dựng nhà Quốc hội và Hội trường Ba Đình (mới) thuộc Bộ Xây dựng.

Buổi hội thảo được chủ trì bởi Ông Stephen Lim – Regional Sales Manager và Ông Luca Norbis – Area Sales Manager, lãnh đạo ban thiết bị điện hạ thế của ABB và đối tác IBS diễn ra khá sôi nổi và cởi mở. Khách hàng đặc biệt quan tâm đến Hệ thống tiện nghi, bảo vệ cho căn hộ và Tủ điện dành cho các tầng của tòa nhà, những sản phẩm này của ABB rất gần gũi, cũng như dễ sử dụng và đặc biệt là tiết kiệm điện năng.

Nhân dịp này, ban thiết bị điện hạ thế ABB có thêm một bước để tiếp cận sâu hơn vào thị trường tòa nhà và căn hộ, một thị trường đang phát triển và đầy tiềm năng. Công ty IBS là một trong những đối tác chiến lược của ABB tại Việt Nam. IBS có mục đích đầu tư vào các hệ thống công nghệ quản lý tòa nhà xanh, tiết kiệm năng lượng, đây là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp và tư vấn các hệ thống quản lý tòa nhà, hệ thống quản lý năng lượng, các giải pháp điều khiển điều hành, dây chuyền sản xuất đến dịch vụ bảo dưỡng vận hành, cung cấp phụ tùng thay thế… Hội thảo “Giải pháp tích hợp toàn diện cho tòa nhà & căn hộ thông minh” lần này đánh dấu một bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa ABB & IBS, đây cũng là dịp để ABB tạo cầu nối giữa các nhà phát triển sản phẩm thuộc ABB, các nhà phân phối như IBS với các nhà đầu tư, phát triển bất động sản trong và ngoài nước khác.

Thành phố Hồ Chí Minh:
Thời gian : 8 :30 – 12h, 04/ 11/ 2011
Địa điểm : Phòng Grand Ball, Lầu 2
Khách sạn Duxton , 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP HCM.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *