Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

HIỆP HỘI PROFIBUS / PROFINET ĐÔNG NAM Á TỔ CHỨC HỘI THẢO Ở PHILIPPINES
Sự kiện

HIỆP HỘI PROFIBUS / PROFINET ĐÔNG NAM Á TỔ CHỨC HỘI THẢO Ở PHILIPPINES 

Điểm gây chú ý nhất tại Microfair.
Hiệp hội  PROFIBUS / PROFINET Đông Nam Á đã tiến hành Hội thảo PROFIBUS / PROFINET đầu tiên trong năm 2015. Hội thảo được tiến hành tại Cebu, Philippines tại Radisson Hotel vào ngày 5 tháng 3 năm 2015 và có tổng cộng 115 người từ các ngành công nghiệp khác nhau, các nhà phân phối, các kỹ sư về hệ thống tích hợp và các trường đại học tham dự.
Hội thảo đã được hỗ trợ bởi Leoni Kerpen, Chủ tịch tập đoàn Controls & Industrial Technologies, Siemens và Turck. Các công ty này đã chuẩn bị đầy đủ cho buổi trình diễn trực tiếp các sản phẩm và giải pháp của họ tại một Microfair, tạo cơ hội cho người tham gia Hội thảo có thể thảo luận trực diện với các chuyên gia.
PROFIBUS / PROFINET bản demo multivendor đã được giới thiệu. Điều này cho thấy sự tích hợp không dây của PROFIBUS-DP / PA vào PROFINET, cũng tích hợp các sản phẩm và các giao thức khác nhau. Các kỹ thuật trực tiếp của một hệ thống-IO đã được chứng minh cùng với chức năng chẩn đoán trên web của PROFINET và các dịch vụ từ xa.
Hội thảo có ba phần; tin tức cập nhật về thị trường và PROFIBUS / PROFINET; một khối PROFIBUS, với bài thuyết trình về cài đặt và thực hành tốt nhất; và một khối PROFINET với bài thuyết trình về các giải pháp Ethernet công nghiệp sáng tạo cũng như các tính năng mới có sẵn. Do sự tham gia của Chủ tịch điều khiển, có khả năng hội thảo trình bày những ví dụ ứng dụng khác nhau từ các khu vực ở địa phương Cebu.
Bernd Lieberth, Đoàn Chủ tịch của PROFIBUS / PROFINET Hiệp hội khu vực, trình bày tin tức mới nhất, bao gồm các số liệu bán hàng trên thế giới. PROFIBUS tăng số lượng cài đặt cơ bản của nó bằng 3,6 nút Mio trong năm 2014, có nghĩa là tổng số cài đặt cơ bản hiện tại là vượt quá 47,4 Mio nút. PROFINET cũng tăng, từ 5,8 Mio nút cuối cùng trong năm 2013 – 7,6 Mio nút trong năm 2014. Bernd Lieberth cũng giới thiệu những câu chuyện tham khảo của Mexico trong ngành công nghiệp ô tô trong đó cho thấy sức mạnh và lợi thế rõ ràng của PROFINET với một hệ thống cài đặt 10.000 nút trên mạng PROFINET.
Ông Jopriz Zamora (Đoàn Chủ tịch điều khiển) đã trình bày các ứng dụng thực hành tốt nhất và dịch vụ đào tạo cho các khu vực Cebu địa phương.
Kết thúc với bài thuyết trình về PROFINET bởi Bernd Lieberth. Với PROFINET, PI đã phát triển một môi trường công nghiệp Ethernet chuẩn kết nối mạng toàn diện từ kinh nghiệm thu được từ PROFIBUS. Kết quả là nhà sản xuất và mở trung lập. PROFINET đáp ứng tất cả các yêu cầu cho việc sử dụng Ethernet ở tất cả các cấp độ, và trong tất cả các ứng dụng tự động hóa. Nó linh hoạt, đáng tin cậy và mạnh mẽ trong môi trường công nghiệp. PROFINET cung cấp những khả năng mới, chẳng hạn như khả năng dự phòng, thiết bị dùng chung, thiết bị thông minh, kết nối không dây và nhiều hơn nữa.
Hội thảo tại Cebu là một phần của một loạt hội thảo khác sẽ tiếp tục ở các nước ASEAN. Bernd Lieberth cho biết: “Chúng tôi đã đạt được một tỷ lệ tham gia cao nhờ vào sự hỗ trợ của các thành viên địa phương của chúng tôi, những người đã giúp chúng tôi  tổ chức trong suốt sự kiện này. Chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức hội thảo nữa trong năm nay. Chúng tôi sẽ  đăng những thông tin cho bạn trên trang web của chúng tôi www.sea.profinet.com “
Đó cũng là hội thảo cuối cùng của Chủ tịch Bernd Lieberth của chúng tôi (người thứ 4 từ trái sang), người đàn ông mới sẽ dẫn dắt  Hiệp hội  PROFIBUS / PROFINET là ông Jorey Guzman (người thứ 2 từ bên phải sang), người sẽ tiếp tục các hoạt động của Hiệp hội ở khu vực Đông Nam Á từ tháng 5 / 2015 trở đi.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *