Sự kiện

Diễn đàn Tự động hóa Innovation Summit: Hiểu rõ hơn sự đổi mới, và một bản thiết kế cho tương lai

Các thành viên tham dự của PROFIBUS và PROFINET 2016. Diễn đàn toàn cầu và Innovation Summit Tự động hóa đã được lấy cảm hứng từ một danh sách các chuyên gia quốc tế, tìm hiểu về vai trò của mạng công nghiệp và sự đổi mới trong tổ chức này, và đã đạt được cái nhìn mới về tính cấp thiết của việc sử dụng tự động hóa để nâng cao năng suất.

Các thành viên tham dự của PROFIBUS và PROFINET 2016. Diễn đàn toàn cầu và Innovation Summit Tự động hóa đã được lấy cảm hứng từ một danh sách các chuyên gia quốc tế, tìm hiểu về vai trò của mạng công nghiệp và sự đổi mới trong tổ chức này, và đã đạt được cái nhìn mới về tính cấp thiết của việc sử dụng tự động hóa để nâng cao năng suất.

Những người diễn giả của diễn đàn:
Những chuyên gia hàng đầu trong PROFIBUS và PROFINET tụ họp tại Sydney vào 25 Tháng 5 năm 2016 vừa qua, và cho một ngày rất nhiều kiến thức đầy đủ của các cuộc thảo luận trên mạng công nghiệp, tự động hóa, và sự đổi mới.
Gần 200 người tham dự tại Công viên Công nghệ Úc để nhận những kiến thức về PROFIBUS và PROFINET tại diễn đàn công nghệ mà cộng đồng PI đưa ra. Họ đang ở trong một cuộc tranh luận bổ sung, như đại diện của cả hai PROFIBUS và PROFINET quốc tế và các công ty tự động hóa công nghiệp nổi tiếng cũng trình bày trong các lĩnh vực chuyên môn của họ.
PROFIBUS và PROFINET diễn đàn toàn cầu: chuyên môn kỹ thuật từ khắp nơi trên thế giới
Mathew Dulcey và Paolo Silva đến từ Procentec bao phủ chẩn đoán và chiến lược bảo trì mạng, trong khi mọi khán giả đã đạt được cái nhìn sâu sắc vào cách mà Industry 4.0 sẽ ảnh hưởng đến sản xuất trên toàn thế giới như thế nào nhờ Karsten Schneider, Chủ tịch PI và Martin Mueller, Global văn phòng của Tự động hóa tại Phoenix Contact, người nói về công ty của mình được tích hợp công nghệ vào sản xuất của họ, và kết quả của hội nhập trong tương lai.
Đối với người tham dự tìm kiếm các bước tiếp theo trong quá trình tự động hóa, mạng có thể là chìa khóa, Karl Buettner, Giám đốc Marketing của Endress + Hauser (Thụy Sĩ), người đã trình bày về các công nghệ mạng công nghiệp mới nhất cho biết.
Hiếu kỳ về PROFINET là một công nghệ hoạt động như thế nào trong các mạng công nghiệp lớn hiện nay? Giáo sư Frithjof Klasen từ các trường Đại học kỹ thuật của Cologne, và chủ sở hữu của công ty dịch vụ mạng AIT đã chia sẻ và cho thấy sự phát triển tiến bộ của PROFINET trong các mạng hiện đại mở rộng, có thể chứa hàng chục ngàn thiết bị.
Buổi sáng sẽ không thể được hoàn thiện nếu thiếu đại diện đến từ Úc, với Andrew Brown, Hệ thống kiểm soát chì Engineer Fortescue, cung cấp một nghiên cứu trường hợp về cách thức Solomon Mines FMG được sử dụng PROFIBUS và PROFINET trong hoạt động của mình như thế nào…
Tự động hóa Innovation Summit: các bí quyết và lý do tại sao sáng tạo
Sau một buổi sáng đầy đủ thông tin và cảm hứng từ các chuyên gia trong nước và các chuyên gia kỹ thuật quốc tế, người tham dự được thông tin với một phân tích sâu về đổi mới và chuyển giao của Úc đến một tương lai kỹ thuật số.
Đổi mới sẽ là chìa khóa để tiếp tục cạnh tranh ngành công nghiệp Úc trên vũ đài toàn cầu, vậy làm thế nào chính phủ và ngành công nghiệp có thể kích thích sự đổi mới, và tạo ra một con đường dành cho năng suất cao hơn? Và nơi nào xu hướng và công nghệ như tự động hóa công nghiệp Internet of Things và Công nghiệp 4,0 phù hợp với điều này?
Đại diện của các hiệp hội ngành công nghiệp, các học viện, và chính phủ đã có mặt để tranh luận về những vấn đề bức xúc trong phiên buổi chiều tại Innovation Summit tự động hóa.
Các tổ chức quan tâm đến việc tham gia một cách tiếp cận có hệ thống để xây dựng một nền văn hóa sáng tạo nghe thấy từ Giáo sư Sam Bucolo từ Đại học Công nghệ Sydney (UTS), người đã trình bày về thiết kế suy nghĩ như một cách để thúc đẩy sáng tạo.
Giáo sư Mark Dodgson từ Đại học Queensland đã cho một cái nhìn sâu sắc vào sự phụ thuộc các bên liên quan quan trọng và thông lệ tương phản trong khu vực khác trên toàn cầu.
Đại diện và nói chuyện với các kỹ sư trong khán giả, giám đốc điều hành kỹ sư Úc Steve Durkin phản ánh trên các kỹ sư đóng vai trò quan trọng sẽ góp mặt trong đổi mới công nghiệp của Úc, trong khi Jennifer Conley của Hội đồng sản xuất nâng cao Úc (AAMC) nhấn mạnh khả năng sáng tạo trong ngành công nghiệp sản xuất trong nước.
Daniel Boland đến từ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ của Úc và New Zealand trình bày làm thế nào các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể đạt được tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và linh hoạt bằng cách tận dụng sự đổi mới.
Để hoàn thành bài thuyết trình, Karsten Schneider, Chủ tịch PI toàn cầu, Michael Bowne từ PI Bắc Mỹ và Michael Freyny, điều hành Tổng Giám đốc Siemens tại Úc đóng góp bằng kinh nghiệm của mình như các chuyên gia hệ thống và công nghệ trong lĩnh vực tự động hóa..
Bục thảo luận: sự đồng thuận về hợp tác
Sau khi trình bày cá nhân, các đại diện sau đó tham gia vào một cuộc thảo luận trên khán đài được tạo điều kiện bởi Giáo sư Chris Aldrich từ Đại học Curtin, WA.
Một chủ đề chính là sự cần thiết cho sự hợp tác chặt chẽ hơn giữa các học viện, công nghiệp và chính phủ. các bên liên quan quốc tế so với tình hình ở Úc với kinh nghiệm của họ ở quê nhà.
Sự đồng thuận chung là mạnh hơn hướng dẫn dài hạn tầm nhìn được cần thiết từ chính quyền các cấp.
Các diễn giả cũng đồng ý rằng Úc cần phải duy trì khả năng tồn tại của sản xuất và nâng cao năng suất trong ngành công nghiệp khai khoáng – làm như vậy sẽ đòi hỏi phải đổi mới nhiều hơn và việc áp dụng các công cụ được sử dụng ở châu Âu và châu Mỹ, cụ thể là IIoT và Industry 4.0.
Phần kết luận
Trong việc giải thích những tham vọng sau năm 2016 PROFIBUS và PROFINET diễn đàn toàn cầu và Innovation Summit Tự động hóa, Rafael Koenig, Chủ tịch của PROFIBUS và Hiệp hội PROFINET của Úc (PAA) nói rằng sự kiện này kết nối thành công các nhà lãnh đạo công nghệ từ khắp nơi trên thế giới với các nhà cung cấp công nghệ địa phương, người sử dụng, các học viện, và tự động hóa và điều khiển quá trình cộng đồng.
Đồng thời, sự kiện này đã có thể tận dụng các chuyên gia quốc tế để cung cấp những hiểu biết thực tế và các điểm hành động cho ngành công nghiệp địa phương.
“Tự động hóa Innovation Summit đã cho chúng ta một điểm khởi đầu tuyệt vời và quan điểm nhu cầu đối với chúng tôi ở Australia”, ông Koenig nói.
“Bây giờ chúng ta có thể xây dựng một mạng lưới những người và các tổ chức có liên quan, để tiếp tục đóng góp vào quá trình sáng tạo ở Úc.”
Để cung cấp một hương vị của các nội dung trình bày, đây là trình bày Karsten Schneider từ PROFIBUS & PROFINET diễn đàn toàn cầu.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ