Nhận bản tin Online
Bài viết mới
29 Th3 2023

Blog Tự Động Hóa

Hiệp hội PROFIBUS/PROFINET Đông Nam Á
Sự kiện

Hiệp hội PROFIBUS/PROFINET Đông Nam Á 

Hiệp hội PROFIBUS/PROFINET Đông Nam Á vừa tiến hành buổi hội thảo ba ngày tại Manila, Philippine trong khuôn khổ Triễn làm IATEX và phối hợp với tổ chức Điều khiển và đo lường Philippine. Được tổ chức tại Trung tâm đào tạo thương mại Philippine và thu hút hơn 500 người tham dự. Buổi hội thảo được tài trợ của Siemens, Pepperl + Fuchs, Phoenix Contact, Leoni, và Vipa. Các sản phẩm và giải pháp được trình diễn trực tiếp tại gian hàng PROFIBUS. Hội thảo được chia ra làm ba phần: tin tức, cập nhật thị trường với những thông tin mới nhất về các nút

PROFIBUS/PROFINET được lắp đặt; một phần về PROFIBUS với các thông tin về lắp đặt, thực hành và an toàn; và một phần về các giải pháp Ethernet Công nghiệp.
Nhiều địa điểm sẽ được thay đổi vào cuối năm nay, bao gồm Surabaya, Indonesia và Bangkok, Thái Lan. Tổ chức Điều khiển và đo lường Phiplippine là một tổ chức phi lợi nhuận của các chuyên gia trong lĩnh vực điều khiển và thiết bị đo.

Nhật Bản

Tổ chức PROFIBUS Nhật Bản (JPO) đã biên dịch phiên bản mới nhất của PROFINET System Description sang tiếng Nhật, hiện đã có trên trang web của JPO. JPO đang tổ chức hội thảo PROFINET Open vào ngày 6 tháng 10 tại Aichi (gần Nagoya) và vào ngày 11 tháng 10 tại Tokyo, kết hợp với 11 công ty thành viên JPO. Hội thảo PROFINET Open là buổi hội thảo một ngày, trong đó buổi sáng tập trung vào phát triển sản phẩm và buổi chiều tập trung vào các ứng dụng người dùng cuối. JPO hy vọng sẽ có nhiều sản phẩm PROFINET hơn từ các nhà cung cấp Nhật Bản trong 12 tháng tới.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *