Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

Hội thảo Quốc tế PROFIBUS – PROFINET năm 2011
Sự kiện

Hội thảo Quốc tế PROFIBUS – PROFINET năm 2011 

Đổi mới là động cơ cho sự tiến bộ – điều kiện quan trọng đầu tiên nhằm giữ vững vị trí trong cuộc cạnh tranh toàn cầu. Tuy nhiên, sự đổi mới, cải tiến này phải được kiểm chứng trên thực tế và mang đến những lợi ích cụ thể cho người sử dụng. PROFIBUS và PROFINET hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu đặt ra.

Nhằm giới thiệu các tính năng vượt trội của PROFIBUS/PROFINET, Hiệp hội PROFIBUS/PROFINET Khu vực Đông Nam Á dự kiến tổ chức buổi hội thảo Quốc tế PROFIBUS – PROFINET năm 2011 vào cuối tháng 3 tại hai thành phố lớn, Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Chương trình hội thảo gói gọn trong một ngày cung cấp các thông tin cập nhật về công nghệ PROFIBUS/PROFINET, giới thiệu thực hành thiết kế tốt, trình diễn qua các vị dụ thực tế, trình diễn trực tiếp các giải pháp và sản phẩm mới tại gian trưng bày với sự góp mặt của các nhà cung cấp tại gian trưng bày. PROFIBUS và PROFINET đem đến khả năng sẵn sàng cao cho nhà máy, giảm chi phí và cải thiện năng suất cũng như độ linh hoạt cho nhà máy – tất cả đều nằm trong giải pháp hệ thống tích hợp.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *