Sự kiện

Schneider Electric Việt Nam hợp nhất các bộ phận kinh doanh và khai trương văn phòng xanh

Khai trương văn phòng xanh tăng cường sự thuận tiện trong kinh doanh cũng như kết nối, hỗ trợ, tư vấn với khách hàng, đối tác; đồng thời là trung tâm huấn luyện và đào tạo của công ty. 

Khai trương văn phòng xanh tăng cường sự thuận tiện trong kinh doanh cũng như kết nối, hỗ trợ, tư vấn với khách hàng, đối tác; đồng thời là trung tâm huấn luyện và đào tạo của công ty. Bên cạnh đó, tân tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam Xavier Denoly nhận nhiệm kỳ mới tại Việt Nam.


 
Schneider Electric khai trương văn phòng mới tại TP.HCM

Công ty Schneider Electric IT Việt Nam, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng hôm nay đã chính thức khai trương văn phòng mới tại TP.HCM theo mô hình Xanh hoá môi trường làm việc và đào tạo với sự hợp nhất các bộ phận kinh doanh trực thuộc. Đồng thời, văn phòng mới cũng chào đón tân Tổng giám đốc Xavier DENOLY đảm nhiệm cả thị trường Việt Nam và Campuchia.

Văn phòng xanh này được đặt tại toà nhà E-Town 1 là toà nhà loại A của thành phố chuyên phục vụ không gian hoạt động cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực CNTT, viễn thông. Với tổng diện tích kinh doanh 1,500m2, văn phòng Schneider Electric Việt Nam được trang bị đầy đủ các trang thiết bị thuận tiện cho người làm việc cũng như các phương tiện hỗ trợ dịch vụ văn phòng và cá nhân. Đây là cũng nơi hợp nhất các bộ phận kinh doanh trực thuộc Schneider Electric Việt Nam, bao gồm cả Clipsal by Schneider Electric, thương hiệu công tắc, ổ cắm và American Power Conversion (APC) by Schneider Electric – thương hiệu toàn cầu trong lĩnh vực nguồn tối thiết và các dịch vụ làm mát. Việc hợp nhất các bộ phận giúp Schneider Electric tập trung nguồn lực hơn để có thể thực hiện các kế hoạch phát triển dài hạn và bền vững của mình tại thị trường, đồng thời tăng cường sự thuận tiện trong kinh doanh cũng như kết nối, hỗ trợ, tư vấn với khách hàng, đối tác. Văn phòng xanh mới của TP.HCM là văn phòng thứ 3 của Schneider Electric Việt Nam được hợp nhất các bộ phận kinh doanh.

Với ý tưởng xanh hoá môi trường làm việc, văn phòng mới của Schneider Electric được trang bị phòng họp, phòng trưng bày sản phẩm và không gian tương tác với hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh, tự động bật tắt khi có và không có nhân viên trong phòng để tiết kiệm tối đa năng lượng vận hành. Hệ thống tiết kiệm năng lượng thông minh này không chỉ giảm thiểu chi phí vận hành văn phòng mà còn là hành động hưởng ứng tích cực đối với chính sách chung của chính phủ Việt Nam, góp phần giảm tải việc thiếu hụt năng lượng của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Schneider Electric Việt Nam cũng kỳ vọng văn phòng mới cũng sẽ là trung tâm kết nối các hoạt động đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân viên cũng các đối tác trong lĩnh vực quản lý năng lượng. Từ đó nâng cao năng lực của đội ngũ nội bộ, phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng khi tìm đến sự tư vấn, hỗ trợ và dịch vụ quản lý hệ thống năng lượng của Schneider Electric.

Mai Thanh

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ