Sự kiện

Hãy là những người đầu tiên ở Đông Nam Á gặp gỡ chú Rô-bốt nổi tiếng tại METALEX NEPCON Vietnam

Cuối cùng thì TITAN cũng đã tới TP HCM. Lần đầu tiên tại Đông Nam Á! Đến trực tiếp từ Anh! METALEX NEPCON Vietnam sẽ khai mạc vào ngày mai, thứ 5, ngày 6/10. Trên 700 nhãn hàng toàn cầu từ 25 quốc gia sẽ tới trưng bày và giới thiệu các sang kiến công nghệ mới nhất tới hơn 10,000 nhà mua hàng chất lượng. Hãy lên kế hoạch để là những người đầu tiên gặp gỡ chú Rô-bốt nổi tiếng tại METALEX NEPCON Vietnam. 


Cắt băng khai mạc triển lãm!

Cuối cùng thì TITAN cũng đã tới TP HCM. Lần đầu tiên tại Đông Nam Á! Đến trực tiếp từ Anh! METALEX NEPCON Vietnam sẽ khai mạc vào ngày mai, thứ 5, ngày 6/10. Trên 700 nhãn hàng toàn cầu từ 25 quốc gia sẽ tới trưng bày và giới thiệu các sang kiến công nghệ mới nhất tới hơn 10,000 nhà mua hàng chất lượng. Hãy lên kế hoạch để là những người đầu tiên gặp gỡ chú Rô-bốt nổi tiếng tại METALEX NEPCON Vietnam.

Ông Chainarong Limpkittisin, Giám đốc điều hành Công ty Reed Tradex cho biết rằng “ Trên thế giới hiện nay chỉ có 5 Rô-bốt Titan và chúng tôi rất vinh dự vì có thể đưa 1 trong 5 rô-bốt đó đến ra mắt tại triển lãm METALEX và NEPCON Vietnam khai mạc vào ngày mai tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn. Đó là niềm tự hào của chúng tôi khi tổ chức METALEX Vietnam và NEPCON Vietnam 2011, chúng tôi tin rằng sẽ góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp và kinh tế Việt Nam. Hơn nữa, tôi cũng rất vui được giới thiệu tới các bạn nhân vật nổi bật nhất của triển lãm lần này đó là “Titan the Robot” và Việt Nam sẽ là quốc gia đầu tiên ở Đông Nam Á chứng kiến sự xuất hiện của Titan và hôm nay những người có mặt tại đây cũng sẽ là những người đầu tiên ở Việt Nam nhìn thấy chú rô-bốt này!

Lần đầu tiên ở Đông Nam Á, các nhà công nghiệp Việt Nam sẽ tìm hiểu về Rô-bốt Titan đến từ Anh. Đây là rô-bốt khổng lồ nổi tiếng thế giới được thiết kế và xây dựng bởi “Cyberstein Robots Limited” ở Cornwell, Anh với mục đích nghiên cứu nhưng với tính năng có thể thu hút đám đông và mang lại sự giải trí cho con người nên nó đã sớm lôi cuốn được khán giả trên khắp thế giới trong đó có cả Hollywood.

Khung thân của Titan là một bằng chứng cho thấy đỉnh cao của các sáng kiến về cơ khí và máy công cụ và khả năng của nó cũng thể hiện đỉnh cao của công nghệ điện tử, vì thế các màn trình diễn của Titan sẽ thôi thúc các nhà công nghiệp cũng như mang đến cho họ tương lai của công nghệ đang hiện hữu.

Mục đích Reed Trade đưa Titan tới Việt Nam không phải để giới thiệu công nghệ rô-bốt tiên tiến mà là để giới thiệu các sáng kiến nảy sinh từ sự hiệp lực của công nghệ rô-bốt và điện tử thông qua sự sáng tạo của nhà sản xuất để thôi thúc các ý tưởng mới của các nhà công nghiệp ở Việt Nam. Chi phí dành cho việc đưa Titan đến Việt Nam là khoảng $100,000 và Titan sẽ biểu diễn 3 lần/ ngày trong suốt thời gian diễn ra triển lãm.

Vị thế mới nổi của Việt Nam như là một đích đến cho các nhà chế tạo toàn cầu về lĩnh vực xe hơi, điện và điện tử và linh phụ kiện công nghiệp là điều không thể phủ nhận. Đây là bằng chứng cho thấy công nghiệp chế tạo và phụ trợ không chỉ đạt đến một tương lai tươi sáng mà còn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của đất nước. Công ty Reed Tradex trong quá trình tổ chức triển lãm đã nhận được sự hỗ trợ từ các cơ quan ban ngành Nhà nước về việc phát triển ngành công nghiệp thông qua việc mang đến các công nghệ mới, các cơ hội kinh doanh cũng như các kiến thức mới từ các triển lãm thương mại của mình ở Hà Nội và TP HCM.

METALEX Vietnam và NEPCON Vietnam 2011 đã chuẩn bị sẵn sàng để ra mắt như một sân chơi dành cho cộng đồng chế tạo, triển lãm mở cửa rộng rãi dành cho các nhà công nghiệp Việt Nam để đến tìm hiểu phương thức nâng cao chất lượng sản phẩm và sản lượng cũng như mở rộng dây chuyền sản xuất với các máy móc mới, công nghệ gia công cơ khí và chế tạo điện tử mà bạn đang tìm kiếm từ 700 thương hiệu đến từ 25 quốc gia.

Năm nay, để đáp ứng nhu cầu phát triển máy móc và công nghệ tối tân hơn, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ các nhà sản xuất tham gia vào triển lãm, đó là Singapore Pavilion, Taiwan Pavilion, China Pavilion, Korea Pavilion và Thai Pavilion. Với các công nghệ nổi bật năm nay, các khách thăm quan sẽ chứng kiến các máy móc tối ưu nhất của Đài Loan đã đạt giải thưởng Grand Champion Awards từ “Giải thưởng máy công cụ tối tân dành cho nghiên cứu và sáng tạo Đài Loan” lần đầu tiên ở Đông Nam Á! Sự góp mặt của các thương hiệu hàng đầu! Thương hiệu top 5 thế giới về công nghệ gia công cơ khí và máy công cụ, Thương hiệu top 5 thế giới về SMT và công nghệ hàn, máy móc chế tạo khuôn mẫu hàng đầu, công nghệ đo lường và khu vực trình diễn của Rô-bốt bởi ABB và YASKAWA. Vì vậy, chúng tôi mong rằng các nhà chế tạo Việt Nam sẽ không bỏ lỡ sự kiện quy tụ các công nghệ quốc tế này.

“METALEX Vietnam và NEPCON Vietnam 2011 với công nghệ mới, cơ hội kinh doanh mới và những kiến thức cập nhật nhất được tổ chức bởi công ty Reed Tradex. Sự kết hợp của 2 triển lãm thương mại chất lượng này sẽ tạo ra một triển lãm chế tạo “lớn nhất” và “toàn diện nhất” từ ngày 6-8/10/2011 tại Trung tâm triển lãm Sài Gòn, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP HCM.

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ