Nhận bản tin Online
Bài viết mới
24 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Kết nối cung cầu, thúc đẩy nền công nghiệp sản xuất tại Bình Dương
Sự kiện

Kết nối cung cầu, thúc đẩy nền công nghiệp sản xuất tại Bình Dương 

Những năm trở lại đây, Bình Dương được xem là “vùng đất tiềm năng” của những tập đoàn đầu tư lớn hàng đầu trong và ngoài nước. Là tỉnh có vốn đầu tư xây dựng các nhà máy, sản xuất linh kiện, gia công… xuất nhập khẩu cao nhất thuộc khu vực phía nam. Điều đó, đã tạo nên một môi trường sôi động cho việc phát triển kinh tế vùng như cơ sở hạ tầng, nguồn lao động, đặc biệt tăng cường tính cạnh tranh thương mại của các sản phẩm, bán thành phẩm, máy móc, công nghệ,… hỗ trợ cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Chính tất cả những điều đó đã tạo nên một môi trường cạnh tranh cần thiết thúc đẩy sự phát triển toàn diện, tạo nên một diện mạo mới của Bình Dương hiện nay.

Bên cạnh các hoạt động kinh tế của Khu công nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn. Ban lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã liên kết thực hiện chuỗi những sự kiện nhằm mục đích kết nối cung cầu, giao thương hợp tác và chuyển giao công nghệ,… Các hoạt động này được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương vừa qua, hội thảo và triển lãm tổ chức từ ngày 07-09/06/2017. Đây là một trong những sự kiện lớn hàng năm thu hút hơn 250 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Mỹ, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Italy, Đức, Úc và Việt Nam. Chất lượng các gian hàng năm nay khá tốt và mang tinh tập trung cao từ: Đặc tính sản phẩm, thiết kế bố trí gian hàng,… 
 
Tham gia Triển lãm VIMF 2017, có sự góp mặt của Hitachi – Thương hiệu hàng đầu Nhật Bản đã phối hợp cùng Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hàn Mỹ Việt – Nhà phân phối chính thức của Hitachi tại Việt Nam. Đến với sự kiện, Hàn Mỹ Việt giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm: Biến tần Hitachi, Contactor, MCB,… và giới thiệu chuyên sâu về dòng sản phẩm biến tần mới SJ-P1 được cho là sự kết hợp và nâng cấp hoàn hảo từ các dòng biến tần Hitachi hiện tại.
Đặc biệt hơn cả, với vị trí gian hàng được bố trí ngay tại đại sảnh cùng với thiết kế ấn tượng tạo không gian thoáng, vô cùng hiện đại và chuyên nghiệp, gian hàng đã thu hút được sự quan tâm của các kỹ sư, các cố vấn kỹ thuật đến từ các doanh nghiệp và đông đảo khách hàng đến tham quan.
Song song với triển lãm, còn có các hội thảo chuyên đề về giải pháp tự động hóa, kết nối sản xuất (Công nghiệp 4.0, IoT và sản xuất thông minh), công nghệ in và thiết kế 3D (Ứng dụng Công nghệ In & Thiết kế 3D trong sản xuất công nghiệp) của các chuyên gia quốc tế và Việt Nam được trình bày và thảo luận tại hội thảo. 
Triển lãm đã kết thúc mang lại nhiều giá trị cho khách hàng đến tham quan gian hàng và chuỗi sự kiện. Ban tổ chức cũng hy vọng hoạt động này sẽ đem đến cho khách tham quan, đặc biệt là các kỹ sư nhà máy có một cái nhìn mới hơn, cập nhật đúng xu thế mới của thế giới, góp phần thúc đẩy nền công nghiệp 4.0 trong xu hướng tự động hóa công nghiệp. 
Mai Loan

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *