Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Triển lãm VietnamPack & Print 2015, VietnamFoodtech 2015
Sự kiện

Triển lãm VietnamPack & Print 2015, VietnamFoodtech 2015 

Triển lãm Quốc tế lần thứ 15 về Máy và Thiết bị ngành Công nghiệp Đóng Gói Bao bì và In Ấn (VietnamPack & Print 2015); Triển lãm Quốc tế về máy và Thiết bị Ngành Công Nghiệp In Ấn và Nhãn mác (VietnamPrint & Lable 2015); Triển lãm Quốc tế về máy và Thiết bị Ngành Công Nghiệp Chế Biến Thực Phẩm (VietnamFoodtech 2015): sẽ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới và dịch vụ tiên tiến cho ngành bao bì đóng gói, in ấn và chế biến thực phẩm, Triển lãm nhằm tạo ra một diễn đàn giao thương tốt cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất tiếp cận thị trường, tìm kiếm đối tác và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh, tăng cường hợp tác quốc tế giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm trao đổi công nghệ và áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới, góp phần tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm Việt Nam, đẩy mạnh xuất khẩu, thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam.

Triển lãm VietnamPack & Print 2015, VietnamPrint & Lable 2015, VietnamFoodtech 2015 nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các Hiệp Hội: Hiệp Hội In Việt Nam, Hiệp Hội In TP.HCM, Hiệp Hội Bao Bì Việt Nam, Hiệp Hội Cơ Khí Công Nghiệp Đài Loan, Hiệp Hội In Và Thiết Bị In Ấn Trung Quốc, Hiệp Hội Bao Bì Trung Quốc Đài Loan. Tạo nên các khu Quốc gia và công nghệ, góp phần xây dựng nội dung đặc sắc cho sự kiện ngành Bao Bì và In ấn năm nay. Triển lãm càng khẳng định thêm vị thế lần này nhờ sự tin tưởng và tham gia của các thương hiệu hàng đầu trong ngành Bao Bì và In Ấn như: Công ty ACE Machinery Vina, Công ty Rieckermann (CHLB Đức), Công ty SX Vật Tư Ngành In Mỹ Lan, Công ty Trung Mỹ Á, Công ty TM XNKTam Tín, Công ty Uchida Yoko Global (Nhật Bản)….

Triển lãm được chia thành các lĩnh vực sau: Công nghiệp Đóng gói Bao bì (VietnamPackaging 2015) – Công nghiệp In ấn Bao bì và Nhãn mác (VietnamPrintLabel 2015) và Công nghiệp Chế biến thực phẩm (VietnamFoodtech 2015).
– Các Sản phẩm trưng bày: bao gồm Máy đóng gói bao bì (bao gồm Hệ thống đóng gói bao bì, thiết bị làm hộp carton, thiết bị ngành bao bì giấy và công nghệ sau in; Các dòng máy bế hộp, máy dán hộp, máy bồi giấy, máy khoan giấy bằng tay, đai bao bì, máy gấp dán hộp giấy, carton tự động tốc độ cao; Máy móc đóng gói chuyên dùng cho ngành thực phẩm, thủy sản, dược phẩm…. Máy in số lượng lớn (máy in phun công nghiệp, máy có mạch in dòng, máy in quay serie, máy in nhãn serie, máy sơn khô, máy cán, máy in ống đồng, vật liệu ngành in, hóa chất cao cấp và các giải pháp in kỹ thuật số. Đặc biệt, Rieckermann GmbH sẽ trưng bày máy kiểm tra chất lượng in dạng tờ rời, là một giải pháp hoàn hảo cho các sản phẩm bao bì Dược khổ nhỏ hay hộp Carton in màu, loại trừ hoàn toàn việc làm trầy xước bề mặt in của sản phẩm. Công ty UCHIDA cung cấp giải pháp cho công đoạn hoàn thiện của ngành in kỹ thuật số, cũng như bao bì, thực phẩm, dược phẩm, linh kiện điện tử…

Một số gian hàng nổi bật của Triển lãm năm nay:

– Công ty Trung Mỹ Á một công ty hàng đầu về phân phối các sản phẩm máy móc, thiết bị ngành bao bì giấy và công nghệ sau in, đồng thời công ty cũng đang mở rộng thêm lĩnh vực cung cấp vật tư màng PE, đáp ứng từ nghìn tấn cho thị trường. Triền lãm năm nay công ty Trung Mỹ Á sẽ giới thiệu các dòng máy toàn tự động nâng cao năng suất vận hành, gồm máy bế hộp, Máy dán hộp, Máy bồi giấy, Máy khoan giấy bằng tay… nâng cao hiệu năng trong sản xuất cho các doanh nghiệp.

– Tập Đoàn Mỹ Lan: thành lập vào năm 2004 với 100% vốn đầu tư nước ngoài, là nhà sản xuất nội địa duy nhất chuyên cung cấp các loại hóa chất cao cấp, các giải pháp in kỹ thuật số và máy in phun công nghiệp cho khách hàng trên toàn cầu. Các sản phầm của Tập đoàn Mỹ Lan luôn đứng đầu về chất lượng với mẫu mã đa dạng, phong phú. Bên cạnh đó còn sử dụng những công nghệ in dẫn đầu về tốc độ cao trên nhiều chất nền, độ chính xác và bảo mật cao chuyên dùng cho ngành công nghiệp xổ số. Mỹ Lan Group còn phát triển và sản xuất ra những sản phẩm thân thiện với mội trường. Tập đoàn Mỹ Lan đã nhận được chứng nhận ISO 9001:2008 và 14001:2004

– Công ty ACE Machinery Vina: được thành lập vào năm 2008 là công ty đầu tư 100% vốn Hàn Quốc có trụ sở chính tại Hàn Quốc, công ty chuyên sản xuất chế tạo các loại máy gấp dán hộp giấy, carton tự động tốc độ cao và các loại máy sau in. Tại Việt Nam ACE MACHINERY VINA được xây dựng tại KCN VSIP II, Bình Dương, Việt Nam. Công ty hiện đang sản xuất và xuất khẩu các loại máy cho hơn 40 quốc gia trên thế giới, bao gồm những thị trường khó tính như: Mỹ, Châu âu, Brazil, Russia, Japan, China… dưới tên thương hiệu là “Signature”
Tại triển lãm này, Công ty ACE giới thiệu hai dòng máy: SIGNATURE ORIENT 110 (4 & 6 Corner) và SIGNATURE NEO GLUERS 90 3CS, với 2 dòng máy này có thể gấp dán các loại hộp như: Hộp dán 1 cạnh (bên), Hộp 3 cạnh khóa đáy, Hộp 4 & 6 cạnh, Hộp vật liệu PET, với hệ thống phun keo tự động và hệ thống xử lý màng OPP, UV… giúp chất lượng dán keo được tốt nhất.

– Công ty TNHH TM XNK TAM TÍN là công ty hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực bao bì, là một đội ngũ chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ các công ty bao bì in ấn thiết kế phương án đầu tư, phục vụ trọn gói như tư vấn, cung cấp hàng hoá, lắp đặt, vận hành, đào tạo, phục vụ hậu mãi, bảo trì máy móc, cung cấp linh kiện phụ tùng, lấy cũ đổi mới…đến với sự kiện triển lãm ngành Bao bì này, công ty TAM TIN cùng với 50 đối tác của mình trưng bày các loại như máy sản xuất bao bì, Máy cắt giấy, máy ép, máy dập, máy in label, máy làm túi, làm phong bì tốc độ cao…tạo nên 1 khu máy móc công nghệ cao với hơn 1000 m2 diện tích trưng bày.

– Công ty Rieckermann GmbH: Được thành lập từ năm 1892, nhà cung cấp đáng tin cậy các giải pháp công nghiệp quốc tế hàng đầu đến từ CHLB Đức. Với mạng lưới các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới, chúng tôi luôn được tiếp cận và cập nhật công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư có trình độ kỹ thuật cao, xây dựng và cung cấp cho thị trường danh mục sản phẩm đạ dạng, phong phú và được thiết kế phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, DH-HSJP550 là 1 máy kiểm tra chất lượng in dạng tờ rời ứng dụng cho bao bì dược phẩm, hộp carton in màu….với các tính năng nổi bật như thiết kế sáng tạo của bộ phận nạp sản phẩm loại trừ hoàn toàn việc làm trầy xước bề mặt in, kiểm tra được thực hiện ở tốc độ vận chuyển lên đến 300m/phút, chức năng kiểm tra phong phú, hỗ trợ việc phát hiện lỗi trong quá trình in bề mặt và xác nhận dữ liệu/kiểm tra tính đầy đủ của mã giám sát và mã 2D, kiểm tra chất lượng in tốc độ cao và là giải pháp hoàn hảo cho các sản phẩm bao bì ngành dược khổ nhỏ hay hộp carton in màu. 

– CÔNG TY TNHH UCHIDA YOKO GLOBAL là công ty của Nhật Bản, được thành lập từ năm 1910: Chuyên cung cấp giải pháp cho công đoạn hoàn thiện của ngành in kỹ thuật số cũng như bao bì, đóng gói thực phẩm, dược phẩm và linh kiện điện tử…
Ngoài ra, UCHIDA còn Cung cấp máy cắt – cấn – bế đường rạch, máy cắt danh thiếp, máy gấp giấy, máy phối liên, máy đếm giấy cơ học và quang hoc, máy khoan giấy và mũi khoan giấy, máy xén giấy, máy gấp giấy, máy hủy giấy…cho khối ngành văn phòng, ngân hàng, trường học…

Triển lãm do công ty Vinexad phối hợp với công ty triển lãm Chanchao Đài Loan tổ chức. Và có hơn 30 năm kinh nghiệm, Chan Chao chuyên tổ chức các triển lãm và hội nghị quốc tế quy mô lớn trong khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 30 tháng 9 tới hết ngày 3 tháng 10 năm 2015 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TPHCM

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *