Sự kiện

CONOTEC THAM GIA TRIỂN LÃM MTA VIỆT NAM 2017

(www.hanmyviet.com) - MTA Việt Nam 2017 - Triển lãm quốc tế lần thứ 15 về Máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại tại Việt Nam đã diễn ra trong 04 ngày từ 04 - 07/07/2017 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

(www.hanmyviet.com) – MTA Việt Nam 2017 – Triển lãm quốc tế lần thứ 15 về Máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại tại Việt Nam đã diễn ra trong 04 ngày từ 04 – 07/07/2017 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Kế thừa từ hoạt động đồng hành cùng ngành công nghiệp chế tạo tại Việt Nam 2005, đến thời điểm hiện tại 2017, sự kiện MTA được xem là một trong những sự kiện lớn, đáng được trông chờ nhất cho ngành chế tạo máy móc tại Việt Nam nói riêng và cũng là nơi mở ra một môi trường giao thương, hợp tác và chuyển giao công nghệ quốc tế hiệu quả.
 
Tham gia triển lãm MTA Việt Nam 2017, có sự tham dự của Conotec – Thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc về bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số. Với kinh nghiệm 22 năm phân phối các sản phẩm điện tự động, điện tử công nghiệp,… ứng dụng trong lĩnh vực tự động hóa; Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hàn Mỹ Việt là đại lý phân phối chính thức của Conotec tại thị trường Việt Nam. 
Đến với sự kiện, Conotec đã giới thiệu đến khách hàng chuỗi sản phẩm:
– Đồng hồ điều khiển nhiệt độ 
– Đồng hồ điều khiển độ ẩm 
– Đồng hồ điều khiển kết hợp nhiệt độ và độ ẩm 
– Đồng hồ điều khiển CO2 ứng dụng cho vườn kính trồng thực phẩm sạch
– Thiết bị dùng cho lò nướng trong các ngành thực phẩm, nhà hàng,… 
Bên cạnh đó Conotec còn mang đến với khách hàng dòng sản phẩm mới FOX – I200 dùng cho bơm nóng, FOX – I300 dùng cho hệ thống Chiller làm mát trong tòa nhà. Đồng thời Conotec cũng giới thiệu đến khách hàng tham quan phần mềm CONET giúp hỗ trợ quan sát nhiệt độ, độ ẩm trên điện thoại cho những đồng hồ hỗ trợ truyền thông (phần mềm có thể tải miễn phí trên Google Play hoặc App Store). 
Hiện nay, Hàn Mỹ Việt đang phân phối rất mạnh các sản phẩm của Conotec, trong đó nổi bật là các sản phẩm chuyên điều khiển nhiệt độ, độ ẩm: FOX1004, FOXD1004, FOX2001F, FOX2005, FOX1H, FOX2H, FOX1CH, FOX1TH, FOX300A1,…
Với kinh nghiệm lâu năm trong việc nghiên cứu, sản xuất và xuất khẩu; Conotec hy vọng mang lại những giá trị thiết thực và những ứng dụng thực tiễn vào nền công nghiệp sản xuất tại Việt Nam. Từ đó, Conotec và Hàn Mỹ Việt hy vọng sẽ đồng hành cùng qúy khách hàng trong những chặng đường kế tiếp, nhằm mang lại những giá trị hữu ích cho nền công nghiệp sản xuất tại Việt Nam.
Hồng Nhung

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ