Sự kiện

Hệ thống HS’ thành lập chi nhánh mới tại Bình Dương

Hệ thống Hs’ được thành lập từ năm 2003 đi vào hoạt động với ba chi nhánh: công ty Hàn Mỹ Việt (Q1, Tp.HCM), công ty Hưng Phú (Q5, Tp.HCM) và cửa hàng Hàn Việt (Biên Hòa, Đồng Nai).

Hệ thống Hs’ được thành lập từ năm 2003 đi vào hoạt động với ba chi nhánh: công ty Hàn Mỹ Việt (Q1, Tp.HCM), công ty Hưng Phú (Q5, Tp.HCM) và cửa hàng Hàn Việt (Biên Hòa, Đồng Nai). Trải qua nhiều năm hoạt động, với mong muốn phục vụ khách hàng theo phương châm “Nhanh chóng – Uy tín – Chất lượng”. Hệ thống Hs’ luôn mong muốn tìm hiểu và lắng nghe ý kiến để phục vụ nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, đặc biệt là khách hàng ở các tỉnh xa. Chính vì đáp ứng nhu cầu đó, hệ thống Hs’ đã thành lập thêm chi nhánh mới công ty Hưng Việt tại tỉnh Bình Dương.


HS’ chính thức khai trương công ty TNHH TM-DV TB Điện công nghiệp Hưng Việt.

Công ty Hưng Việt với tên gọi đầy đủ là “Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại – dịch vụ Thiết bị điện công nghiệp Hưng Việt” tọa lạc tại Số 3 khu phố Bình Hòa, Đại lộ Bình Dương, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, Bình Dương đã được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 28-07-2012.

Hưng Việt chuyên cung cấp các thiết bị điện tự động dành cho các ngành công nghiệp của những hãng nổi tiếng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như Hanyoung, Autonics, Ls, Sang-a (Hàn Quốc), Parker (Mỹ)…

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM – DV THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP HƯNG VIỆT
Địa chị: Số 3 khu phố Bình Hòa, Đại lộ Bình Dương, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, Bình Dương.
Điện thoại: (0650) 3636 508 – 3636 509
Fax: (0650) 3636 507
Email: hungviet@hungviet-at.com.vn
Website : www.hungviet-at.com.vn

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ