Sự kiện

Rockwell Automation khai trương địa điểm mới

Đây là kế hoạch mới của Rockwell Automation Việt Nam chuyển từ trung tâm quận 1 sang Khu công nghệ cao (SHTP), Quận 9. Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 15km, với diện tích 326 ha (95% diện tích đã được sử dụng) và đang được mở rộng đến 913 ha.

Đây là kế hoạch mới của Rockwell Automation Việt Nam chuyển từ trung tâm quận 1 sang Khu công nghệ cao (SHTP), Quận 9. Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 15km, với diện tích 326 ha (95% diện tích đã được sử dụng) và đang được mở rộng đến 913 ha.

Toàn thể nhân viên Rockwell Automation Việt Nam chụp hình với đại diện khu vực nhân ngày khai trương văn phòng mới.

Theo ông Roland Lim, Tổng giám đốc Rockwell Automation Việt Nam cho biết: “ông và đồng sự rất vui mừng khi được chuyển về nơi đây làm việc, nó không chỉ đơn thuần là một văn phòng mới mà còn cho chúng tôi có nhiều không gian hơn với việc gặp gỡ khách hàng, có phòng hướng dẫn sản phẩm, phòng hội thảo, phòng triển khai dự án… được bố trí phù hợp để phục vụ tốt hơn cho công việc kinh doanh và hợp tác tại Việt Nam, ông cho biết thêm”.

Ngoài văn phòng mới này, đây sẽ là ngôi nhà của đội ngũ nhân viên kinh doanh, dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Với đầy đủ các bộ phận như kinh doanh, hỗ trợ kĩ thuật, kế toán, chăm sóc và dịch vụ hỗ trợ cũng như dịch vụ bảo trì cho khách hàng sẽ được Rockwell Automation đáp ứng mọi yêu cầu hiện tại và trong tương lai.

Ngày nay các công ty dựa vào sự tích hợp thông tin để thúc đẩy hiệu quả và năng suất. Rockwell Automation với giải pháp Sản xuất Thông minh, An toàn, Bền vững sẽ giúp khách hàng thay thế các công nghệ cũ rời rạc bằng hệ thống tích hợp, giàu thông tin cho nhà máy và mạng lưới cung cấp – hệ thống Kiến trúc tích hợpTM. Các giải pháp dựa trên Kiến Trúc Tích Hợp của Rockwell Automation được thiết kế cho:

Tối ưu hóa nhà máy sản xuất

Tối ưu hóa nhà máy sản xuất là cách tiếp cận của Rocwell Automation nhằm giúp khách hàng hưởng lợi từ việc tăng năng suất và hiệu suất của việc đầu tư vào tự động hóa qua các giai đoạn phát triển của nhà máy. Kiến trúc hệ thống của Rockwell Automation được thiết kế cho phép liên tục cải tiến để đáp ứng tính trực quan và linh động do đó cho phép khách hàng có thể điều chỉnh theo nhu cầu của thị trường và tối đa hóa lợi nhuận từ hệ thống tự động của mình.

Thúc đẩy hiệu năng của các nhà sản xuất máy

Mỗi ngày đều có những thách thức mới. Và dù đó là việc giảm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường hay tập trung vào việc đổi mới, các công ty vẫn phải đối diện với các thách thức trong thị trường cạnh tranh toàn cầu. Giải pháp tự động hóa linh hoạt của Rockwell Automation được thiết kế để tối thiểu hóa tổng chi phí Thiết kế, Phát triển và Phân phối máy và cải tiến hiệu năng tổng thể.

Thúc đẩy sản xuất bền vững

Hiện tại là thời điểm hướng đến sản xuất bền vững, do đó các công ty tăng cường tính cạnh tranh và vượt qua sự gia tăng các chi phí về năng lượng, nguyên liệu và thất thoát năng suất lao động. Từ việc phải tuân thủ các quy định để không làm ảnh hưởng đến sản xuất, giải pháp của Rockwell Automation có thể hỗ trợ giúp sản xuất sạch hơn, an toàn hơn và sử dụng nguồn lực hiệu quả hơn.

Về hiệu quả kinh doanh, Robert Buttermore, giám đốc phụ trách khu vực Đông Nam Á của Rockwell Automation tiết lộ rằng đây sẽ là một năm lạc quan cho các hoạt động tại Việt Nam: “Chúng tôi đang làm rất tốt và tôi hài lòng về vị trí hiện tại và phía trước của mình”. Theo báo cáo tài chính quý 1 năm 2013 của Rockwell Automation toàn cầu, doanh số của hãng đạt 1.489,2 triệu USD, tăng 1% so với cùng kì năm 2012 (1.473,9 triệu USD). Robert Buttermore được bổ nhiệm làm giám đốc phụ trách khu vực Đông Nam Á từ 1 tháng 2 năm 2013, ở trụ sở Singapore của hãng, Buttermore sẽ phụ trách hoạt động kinh doanh của hãng tại Indonesia, Malaysia, Pakistan, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.


MT

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ