Logo Mitsubishi
Sự kiện

Profibus – Profinet tổ chức hội thảo tại Indonesia

Hiệp hội PROFIBUS/PROFINET Đông Nam Á đã điều hành thành công hội thảo PROFIBUS/PROFINET đầu tiên trong năm 2013. Hội thảo được tổ chức ở Cikarang, Indonesia và có tổng cộng 110 người tham gia.

Hiệp hội PROFIBUS/PROFINET Đông Nam Á đã điều hành thành công hội thảo PROFIBUS/PROFINET đầu tiên trong năm 2013. Hội thảo được tổ chức ở Cikarang, Indonesia và có tổng cộng 110 người tham gia.

High interest at the Indonesia Seminar

Hội thảo được hỗ trợ bởi Siemens, Pepperl + Fuchs, Procentec, VEGA, Leoni Cable and Turck. Các công ty này cung cấp các mô hình thực tế cho các sản phẩm và giải pháp của mình tại hội thảo lần này, điều đó đem đến cho những người tham dự hội thảo cơ hội để thảo luận trực tuyến với các chuyên gia.

Các thương hiệu mới PROFINET bản demo multivendor được giới thiệu. Điều này cho thấy sự tích hợp không dây của PROFIBUS-DP/PA vào PROFINET, cũng là hội nhập của các sản phẩm và các giao thức khác nhau. Kỹ thuật trực tiếp của một IO-Hệ thống đã được chứng minh cùng với các trang web của PROFINET chức năng chẩn đoán và dịch vụ từ xa.

Multivendor Demo with PROFINET và PROFIBUS


Hội thảo có ba phần, cập nhật tin tức và thị trường trên PROFIBUS / PROFINET, một khối PROFIBUS, thuyết trình về cài đặt và thực hành tốt nhất và Block PROFINET với trình bày về sáng tạo các giải pháp Ethernet công nghiệp cũng như các tính năng mới có sẵn.

Bernd Lieberth, Chủ tịch khu vực Hiệp hội PROFIBUS / PROFINET, trình bày tin tức mới nhất, bao gồm cả các số liệu bán hàng trên thế giới. PROFIBUS tăng cơ sở của nó được cài đặt bởi 5 nút Mio vào năm 2012, có nghĩa là tổng số các cơ sở cài đặt bây giờ là vượt quá 40 nút Mio. PROFINET cũng tăng từ 3 nút Mio cuối năm 2011 đến 4,2 nút Mio vào năm 2012. Ông cũng giới thiệu PROFIenergy, đó là chuẩn kết nối mạng đầu tiên cho quản lý năng lượng và tiết kiệm năng lượng. Nó chạy trên hệ thống PROFINET…

Teo Puay Yong (Pepper + Fuchs) trình bày những quy định và thực hành tốt nhất trong việc thiết lập một mạng PROFIBUS dựa trên kinh nghiệm nhiều năm với việc thiết lập thực tế.

Ngày cuối cùng với bài trình bày về PROFINET từ ông Bernd Lieberth (Siemens) và Gunther Ehlert (Procentec). Với PROFINET, PI đã phát triển một chuẩn kết nối mạng Ethernet công nghiệp toàn diện từ kinh nghiệm thu được từ PROFIBUS. Kết quả là trung lập mở rộng và nhà sản xuất. PROFINET đáp ứng tất cả các yêu cầu cho việc sử dụng Ethernet ở tất cả các cấp, và trong tất cả các ứng dụng tự động hóa. Nó là linh hoạt, đáng tin cậy và mạnh mẽ trong bất kỳ môi trường công nghiệp nào. PROFINET cung cấp các khả năng mới, chẳng hạn như dự phòng, chia sẻ thiết bị, thiết bị thông minh, kết nối không dây và nhiều hơn nữa.

Hội thảo ở Cikarang là một phần của chuỗi hội thảo liên tiếp ở các nước ASEAN. Bernd Lieberth nói: “chúng tôi đạt được tỉ lệ tham dự cao nhờ sự hỗ trợ của các thành viên của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục chuỗi hội thảo năm nay với lịch tiếp theo ở Malaysia và Việt Nam.”

Để biết thêm thông tin về buổi hội thảo hãy ghé vào trang:

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

VIDEO

Quảng cáo

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ