Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Sự kiện

SmartStruxure: Giải pháp hệ thống quản lý toà nhà từ Schneider Electric 

Trong 2 ngày 24 và 25/06, Schneider Electric đã tổ chức hội thảo giới thiệu Giải pháp hệ thống quản lý toà nhà (BMS – Building Management System) tại Hà Nội và TP.HCM. 

Hội thảo thu hút hơn 200 người tham dự là các chủ đầu tư toà nhà (văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn…), kỹ sư, nhà tư vấn và nhà thầu xây dựng. Tại hội thảo, các chuyên gia đã cùng thảo luận về các vấn đề thường gặp phải với các hệ thống cơ điện trong toà nhà cũng như những thách thức trong triển khai hệ thống quản lý toà nhà một cách hiệu quả tại Việt Nam. 

Ảnh: hội thảo giới thiệu Giải pháp hệ thống quản lý toà nhà

Nhân dịp này, các chuyên gia của Schneider Electric đã trình bày tính hữu ích của giải pháp hệ thống quản lý toàn nhà SmartStruxure khi giúp quản lý, đồng bộ các hệ thống cơ điện phức tạp trong tòa nhà, nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng cũng như giảm thiểu chi phí vận hành, quản lý nhằm nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp. Giải pháp hệ thống quản lý toà nhà SmartStruxure được Schneider Electric ứng dụng thành công trên toàn cầu và tại một số toà nhà ở Việt Nam như: toà nhà Kumho Asiana, khách sạn MovenPick Sài Gòn, Lotte (Hà Nội)….

SmartStruxure là giải pháp toàn diện dành cho chủ đầu tư toà nhà, kỹ sư, các nhà quản trị doanh nghiệp, khi kết hợp các yếu tố: phần mềm, hệ thống, và thiết bị. Đây là một giải pháp mới đáp ứng được các nhu cầu quản lý các hệ thống cơ điện phức tạp trong tòa nhà, nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng cũng như giảm thiểu chi phí vận hành, quản lý toà nhà để nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.
Giải pháp này giúp kết nối các hệ thống như chiếu sáng, hệ thống điều hoà không khí, thang nâng vận chuyển, hệ thống báo cháy v..v… trong toà nhà, nhằm theo dõi và khả năng quản lý đồng bộ các hệ thống con này trên một bức tranh tổng thể; khi triển khai toàn diện giải pháp SmartStruxure có khả năng tiết kiệm đến 30% chi phí năng lượng cho toà nhà; cùng đồng thời đảm bảo mức độ thân thiện với môi trường và đạt tiêu chuẩn toà nhà “Xanh”. Việc triển khai thành công giải pháp SmartStruxure sẽ giúp doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo là doanh nghiệp xanh theo chủ trương chung của chính phủ Việt Nam.

Suri Nguyễn

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *