Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Công nghệ truyền động thông minh theo đuổi sự thay đổi
Công cụ & máy móc

Công nghệ truyền động thông minh theo đuổi sự thay đổi 

Máy nắn được cấp bằng sang chế mới cho phôi của MAE Maschinen- und Apparatebau Götzen GmbH hiệu chỉnh phôi cong trong phạm vi chiều dài lên đến 30m, độ chính xác đến 0.1 mm. Bộ truyền động bơm tốc độ Sytronix được dùng trong di chuyển pittong của bơm cung cấp hiệu suất năng lượng cao và đảm bảo chuyển động chính xác. Sự sáng tạo giải pháp truyền động thiết kế hoàn hảo cho các ứng dụng có thể vì nhà máy sản xuất máy MAE được chia sẻ kinh nghiệm công nghệ của Bosch Rexroth.


Hình ảnh: Đối với các máy nắn mới cho phôi lớn, MAE dựa trên bộ truyền động bơm tốc độ đã được tối ưu hóa bằng MAE và Rexroth một cách chính xác cho ứng dụng này trong một dự án phát triển chung.


“Kinh nghiệm của chúng tôi liên quan đến bộ truyền động quá trình và thủy lực được bổ sung một cách lý tưởng bởi sự hiểu biết sâu sắc của Bosch Rexroth cho tất cả các công nghệ truyền động và điều khiển chuyển động phức tạp, ” Manfred Mitze, Giám đốc điều hành MAE nhấn mạnh. Bộ điều khiển dựa trên bộ truyền động được tích hợp trong truyền động bơm tốc độ cung cấp hiệu quả năng lượng cao, đồng thời, đảm bảo chuyển động chính xác cao.

Đối với các máy nắn cho phôi lớn, MAE dựa trên các bộ truyền động bơm tốc độ được tối ưu hoá bởi MAE và Rexroth một cách chính xác cho ứng dụng này trong các dự án phát triển chung. Hai bơm pittong hướng trục tạo ra một áp suất hoạt động khoảng 315 bar. Bộ điều khiển nắn RICOS được phát triển bởi MAE đo phôi và dựa trên những yếu tố cơ bản của những phép đo này tuỳ thuộc vào độ dày và loại vật liệu để tính toán hành trình yêu cầu cho pittong bơm. “Thí nghiệm xử lý được tích hợp trong RICOS là khả năng cốt lõi của chúng tôi” Manfred Mitze nhấn mạnh. Dưới bộ điều khiển máy, bộ truyền động dựa trên hệ thống chuyển động logic Rexroth IndraMotion MLD kiểm soát chuyển động bằng phương pháp động lực và chính xác cao. Nó đóng vòng điều khiển giữa vị trí xy lanh, tải và tốc độ quay của truyền động bơm bằng cách phân quyền. Bộ điều khiển tốc độ quay được thực hiện nhịp nhàng và với độ chính xác cao mà MAE định vị trực tiếp cho xy lanh điều khiển mà không cần bất cứ van điều khiển nào. Điều này làm đơn giản hoá mạch thuỷ lực. Ngoài ra, các bộ điều khiển dựa trên truyền động kết hợp các bộ truyền động servo trong máy.

Máy nắn thẳng cho phần phôi lớn của MAE, đó là khả năng mở rộng liên quan đến áp lực và kích thước được sử dụng trong các công trình thép để sửa uốn cong trong phôi có hình dạng rắn và các con lăn. MAE là một nhà sản xuất máy tính cỡ trung bình nằm trong Erkrath, trong khu vực Rhine thấp hơn ở Đức, chuyên về các công nghệ cốt lõi thẳng và lắp ráp.


MT

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *