Nhận bản tin Online
Bài viết mới
28 Th9 2023

Blog Tự Động Hóa

NORD hướng tới sự vượt trội: Một đối tác mạnh mẽ trong công nghệ truyền động
Công cụ & máy móc

NORD hướng tới sự vượt trội: Một đối tác mạnh mẽ trong công nghệ truyền động 

Chuyên gia drive của NORD DRIVESYSTEMS tiếp tục phát triển và thành công hơn nhờ vào các sản phẩm mới sáng tạo và đầu tư toàn diện, đây là một sự kiện lớn nhất trong lịch sử của công ty cho đến nay – một công ty gia đình đến từ Bắc Đức đã tăng doanh số bán hàng gần 18% vào năm 2021 bất kể xảy ra đại dịch so với cùng kỳ năm trước và mở rộng hơn nữa vị thế của mình trên thị trường truyền động. Dự kiến trong năm 2022, khách hàng có thể bất ngờ nhiều hơn nữa các giải pháp truyền động tiên tiến và sáng tạo do NORD DRIVESYSTEMS R&D .

Danh mục hiệu suất cao mới từ NORD: biến tần tần số NORDAC ON, động cơ giảm tốc tích hợp DuoDrive và động cơ đồng bộ IE5 +

Năm 2021, NORD DRIVESYSTEMS đã tung ra bốn sản phẩm thiết lập các tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực này. Một cột mốc quan trọng là DuoDrive đã được cấp bằng sáng chế. Động cơ giảm tốc cải tiến tích hợp động cơ đồng bộ IE5 + hiệu suất cao vào hộp chứa đơn vị bánh răng xoắn một cấp, do đó sản phẩm đã đặt ra các tiêu chuẩn mới về hiệu quả, không gian lắp đặt và giảm phiên bản. Biến tần tần số NORDAC ON phi tập trung mới có các kích thước bổ sung cho động cơ đồng bộ IE5 + và biến tần tủ điều khiển NORDAC PRO SK 500P đã được phát triển với trọng tâm là lợi ích cuối cùng của khách hàng với các hiệu quả về năng lượng, đồng thời đảm bảo tăng hiệu suất đáng kể trong các lĩnh vực ứng dụng của ngành công nghiệp. Vì nhiều sự kiện tại triển lãm thương mại đã bị hủy bỏ vào năm 2021, các sản phẩm cho đến nay vẫn được trình bày dưới dạng kỹ thuật số và trực tuyến. Dự kiến năm nay 2022, các buổi thuyết trình sẽ được tổ chức trực tiếp với khách hàng trên toàn cầu.

 

Các khoản đầu tư lớn nhất trong lịch sử của công ty cho đến nay

Năm ngoái, NORD DRIVESYSTEMS đã đầu tư vào các cứ điểm kho và dịch vụ hậu cần. Tại Đức, một kho chứa hàng trên cao mới đã được đưa vào hoạt động, nhằm đảm bảo việc giao hàng cho khách hàng nhanh hơn và an toàn hơn. Tại Ba Lan, một nhà máy động cơ mới đã được xây dựng, và việc mở rộng nhà máy đã được hoàn thành. Cũng tại Hoa Kỳ, năng lực sản xuất được mở rộng hơn nữa, và ở Trung Quốc, tín hiệu khởi động đã được đưa ra cho một nhà máy sản xuất mới. Việc hoàn thành một tòa nhà hành chính mới tại trụ sở chính ở Bargteheide được lên kế hoạch cho năm nay. Các khoản đầu tư lịch sử được công ty thực hiện vào năm 2021 là lớn nhất trong vòng một năm qua.

 

Đối tác đáng tin cậy trong thời kỳ khủng hoảng

Năm 2021, NORD DRIVESYSTEMS tạo ra doanh thu khoảng 870 triệu EUR và tăng đáng kể số lượng nhân viên trong Tập đoàn NORD lên tới 4.700 người. Doanh số bán hàng tăng hơn 18% so với cùng kỳ năm trước. Sự phát triển kinh tế tích cực này ít nhất là kết quả của những khoản đầu tư marketing, sức mạnh sáng tạo, năng lực tuyệt vời trong việc tìm kiếm giải pháp của tập thể công ty, sự hiện diện trên toàn thế giới và sự đa dạng hóa rộng rãi trên nhiều ngành và khu vực.

 

Dự báo năm 2022

Đối với năm 2022, NORD DRIVESYSTEMS tự tin nhìn về phía trước. “Cũng trong năm 2022, chúng tôi với tư cách là một công ty muốn phát triển hơn nữa và không ngừng phát triển các sản phẩm mới với sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng. Gernot Zarp, Giám đốc Kinh doanh tại NORD DRIVESYSTEMS cho biết, chúng tôi luôn nỗ lực để làm cho chuỗi cung ứng toàn cầu hoạt động và cố gắng hết sức để phục vụ khách hàng hiện tại và tương lai của chúng tôi tốt nhất có thể ”. Vào năm 2022, chúng tôi có kế hoạch đầu tư thêm vào sản phẩm và cơ sở hạ tầng. Trong số những lĩnh vực khác, chúng tôi sẽ mở rộng đáng kể danh mục thiết bị bánh răng công nghiệp.

 

Meta title: NORD một xu hướng tăng trưởng
 tả Meta: Drive technology: NORD nhìn lại một năm 2021 thành công. Sang năm 2022 với các kế hoạch đổi mới và đầu tư.
Từ khoá: Drive technology, energy efficiency, geared motor, motor, synchronous motor, frequency inverter, control cabinet inverter, decentralised, investments
Deeplinks: https://www.nord.com/en/products/product-news-drivesolutions.jsp
Social Media:
LinkedIn profile: https://www.linkedin.com/company/getriebebau-nord-gmbh-&-co-kg/
LinkedIn links: @Getriebebau NORD GmbH & Co. KG
Twitter: https://twitter.com/NORD_Drive
Twitter links: @NORD_Drive
YouTube: https://www.youtube.com/user/NORDDRIVESYSTEMS

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *