Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

Thiết  bị điện từ  vận hành giao diện  bằng đồ họa
Khoa học & công nghệ

Thiết bị điện từ vận hành giao diện bằng đồ họa 

PanelView Plus kết hợp đặc điểm tối ưu sản phẩm giao diện vận hành PanelView Standard va PanelView “e” thông dụng để thêm chức năng mới:
•    Định hướng
•    Biểu thức
•    Tích lũy dữ liệu
•    Linh hoạt
•    RSView Studio trực tiếp trình duyệt RSLogix 5000
•    Đa phương thức truyền thông
PanelView Plus  lý tưởng cho việc  ứng dụng cần thiết để giám sát, điều khiển và hiện thị biểu đồ thông tin cho phép người thao tác hiểu một cách nhanh chóng tình trạng ứng dụng. PanelView Plus được lập trình với RSView Studio Machine Edition.
Chức năng thêm vào có sẵn trong giao diện thiết bị vận hành PanelView Plus CE .
Ứng dụng này phù hợp cho ngân sách hạn hẹp và chỉ sử dụng lập trình truyền thông cơ bản, PanelView Plus 400 và 600 cung cấp  thiết bị đầu cuối “RS-232 Only” hỗ trợ giao diện DF1 và DH-485 cũng như 24 bộ lập trình PLC  khác.
Thiết bị đầu cuối PanelView Plus 700-1500 cung cấp đa dạng mô đun hiển thị, bộ nhớ, truyền thông và lựa chọn nhận dạng. Thiết bị này mang đến cho công ty sản xuất (OEMs) và người sử dụng các linh kiện thông dụng một cách cơ bản tiêu chuẩn và điểm đặc trưng được tùy biến để sử dụng đa dạng ứng dụng. Linh kiện thông dụng này có thể giúp giảm chi phí cho  tiến trình bảo trì và  tồn kho.
Hãy dành một chút ít thời gian để xem đặc điểm PanelView Plus mang đến: Integrated AC Power supply, Modbus Plus and PROFIBUS communications, Anti-Glare và  mô đun High-Bright Display, và Conformally Coated terminals.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *