Sự kiện

Siemens phối hợp với Bộ Y tế tổ chức hội thảo về đào tạo kỹ thuật và dịch vụ bảo hành- bảo trì thiết bị y tế.

Một cuộc hội thảo về đào tạo kỹ thuật viên và quy trình cung cấp dịch vụ khách hàng do Bộ Y tế và Siemens Việt Nam đã được tổ chức tại Hà Nội ngày hôm nay nhằm mục đích tăng cường các kỹ năng và kiến thức cho các kỹ thuật viên tại các bệnh viện và phòng khám khu vực phía Bắc Việt Nam.

Một cuộc hội thảo về đào tạo kỹ thuật viên và quy trình cung cấp dịch vụ khách hàng do Bộ Y tế và Siemens Việt Nam đã được tổ chức tại Hà Nội ngày hôm nay nhằm mục đích tăng cường các kỹ năng và kiến thức cho các kỹ thuật viên tại các bệnh viện và phòng khám khu vực phía Bắc Việt Nam. Tại cuộc hội thảo này, Siemens đã giới thiệu mô hình đào tạo tiên tiến nhất trong đó bao gồm cả cách xử lý các sự cố về thiết bị. Hội nghị diễn ra trong một ngày và thu hút hơn 100 đại biểu tham gia vào các cuộc thảo luận và trình diễn trên thiết bị.


Hội thảo về đào tạo kỹ thuật viên và quy trình cung cấp dịch vụ khách hàng.

Ban Y tế của Siemens tiến hành 3 chương trình đào tạo bao gồm đào tạo kỹ thuật, đào tạo ứng dụng lâm sàng và đào tạo lĩnh vực kinh doanh dịch vụ kỹ thuật bằng cách kết hợp các công nghệ mới cũng như các phương pháp đào tạo cải tiến và trình độ chuyên môn vượt trội. Các trung tâm đào tạo có mặt khắp mọi nơi trên thế giới như tại Đức, Mỹ, Trung Quốc, Anh, Braxin, Nhật Bản, Ấn độ, Australia, Hàn Quốc và Singapore… với trên 32.000 học viên và 3.800 lớp học mỗi năm.

Siemens cũng áp dụng các hình thức đào tạo khác nhau nhằm phù hợp với mô hình học tập cá nhân, từ đào tạo tại lớp học đến học trực tuyến, qua các hội thảo lâm sàng cho đến các lớp học ảo cho phép học viên truy cập từ xa.

Tại hội thảo ngoài việc giới thiệu về chương trình đào tạo kỹ thuật của Siemens bao gồm giáo trình, phương pháp giảng dạy và hệ thống chứng chỉ, các chuyên gia của Siemens cũng chia sẻ kinh nghiệm về quy trình hỗ trợ kỹ thuật nhằm đảm bảo độ sẵn sàng và tin cậy của hệ thống ở mức cao nhất thông qua việc sử dụng kỹ thuật chẩn đoán từ xa. Một chủ đề quan trọng đó là làm thế nào để các dịch vụ kỹ thuật này hỗ trợ cho quy trình làm việc tối ưu trong bệnh viện cũng như các lợi ích lâm sàng.

PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên, Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao sự cộng tác chặt chẽ của Siemens trong các hoạt động đào tạo nâng cao năng lực quản lý cho đội ngũ cán bộ y tế của Việt Nam trong thời gian qua. Tôi hy vọng rằng, qua cuộc hội thảo này, các nhà quản lý, lãnh đạo bệnh viện sẽ trao đổi, đóng góp ý kiến giúp Bộ Y tế lựa chọn mô hình và có quyết sách đúng đắn trong công tác quản lý chất lượng cũng như hiệu quả đầu tư trang thiết bị y tế trong thời gian tới”.
Nhân dịp này, TS. Phạm Thái Lai giám đốc điều hành Siemens Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Bộ Y tế tổ chức hội thảo này. Phương châm của chúng tôi là giúp khách hàng cải thiện tối đa chất lượng thăm khám bệnh nhân đồng thời quản lý chi phí một cách hiệu quả. Chúng tôi đã và đang cung cấp các thiết bị tốt nhất cho các bệnh viện và phòng khám tại Việt Nam cũng như giúp trang bị cho các kỹ thuật viên tại các bệnh viện các kiến thức và kỹ năng cần thiết để họ thực hiện công việc của mình một cách nhanh chóng và chính xác“.

Mai Ly

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ