Đo lường

Thiết bị đo chênh áp điện từ Endress+Hauser: Deltabar FMD72

Endress+Hauser vừa cho ra mắt hệ thống thiết bị đo chênh áp điện từ Deltabar FMD72. Deltabar FMD72 sử dụng hai mô-đun cảm biến áp suất kết nối với bộ chuyển đổi tín hiệu đơn – do đó không cần thiết sử dụng đường ống dẫn truyền xung động hay mau dẫn. 

Endress+Hauser vừa cho ra mắt hệ thống thiết bị đo chênh áp điện từ Deltabar FMD72. Deltabar FMD72 sử dụng hai mô-đun cảm biến áp suất kết nối với bộ chuyển đổi tín hiệu đơn – do đó không cần thiết sử dụng đường ống dẫn truyền xung động hay mau dẫn. Hệ thống đường ống dẫn truyền xung động hay mao dẫn truyền thống có những vấn đề nổi bật như đông đá, tắc nghẽn, rò rỉ, ảnh hưởng hiệu ứng nhiệt độ và không đồng nhất giữa các nhánh đầu dò khô và ướt. Với hệ thống thiết bị đo chênh áp điện từ Deltabar FMD72, người dùng sẽ có câu trả lời đáng tin cậy, an toàn và hiệu quả kinh tế cho các vấn đề này.

Deltabar FMD72

Nhà sản xuất có thể tính đến độ chính xác của Deltabar FMD72. Thay đổi nhiệt độ xung quanh làm cho việc đo lường trong hệ thống truyền thống bị sai lệch đi. Công nghệ mới này sẽ loại trừ lên đến 95% sự sai lệch này. Và khách hàng nhận được phản ứng nhanh hơn từ hệ thống này – nhanh hơn gấp 10 lần.

Hệ thống thiết bị đo chênh áp Deltabar FMD72 đạt hiệu quả kinh tế do giảm thời gian cho việc lắp đặt và bảo trì và có phụ tùng thay thế đơn giản.

Một mô-đun cảm biến đo áp suất thủy tĩnh (áp suất cao), một mô-đun cảm biến đo áp suất hút vào (áp suất thấp), và bộ chuyển đổi tín hiệu đo chênh áp.

Cảm biến kết nối với bộ chuyển đổi tín hiệu qua cáp tiêu chuẩn công nghiệp. Bộ chuyển đổi tín hiệu có thể đặt xa cảm biến tại các khu vực an toàn và tiện lợi cho nhân viên làm việc.

Bộ chuyển đổi tín hiệu cung cấp thông tin về chênh áp, áp suất hút vào và nhiệt độ của cảm biến thông qua tín hiệu 4-20mA với giao thức HART.

Cảm biến có độ chính xác 0.075% trên dãy đo từ -1 đến 10 bar và hoạt động trong dãy nhiệt độ từ -40 đến 125 ºC. Độ chính xác của toàn hệ thống – hai cảm biến và bộ chuyển đổi tín hiệu là 0.1%.

Hệ thống tích hợp sẵn tính năng chẩn đoán dấu hiệu tình trạng hoạt động liên tục thông qua giao thức HART.

Hệ thống thiết bị đo chênh áp FMD72 được thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn ANSI/ISA 12.27.01. Nhà sản xuất giảm được chi phí lắp đặt và bảo trì khi duy trì nguyên vẹn và an toàn quá trình.

Muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

VPĐD Endress+Hauser Instruments International AG
Phòng 408, Lầu 4, 39B Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Phone: +84 8 3547 0141
Email: info@vn.endress.com
http://www.ii.endress.com

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ