Đo lường

Schneider Electric ra mắt Acti 9

       Hệ thống thiết bị điện hạ thế dạng modular chất lượng cao toàn diện đầu tiên cho phép tích hợp liền mạch với mọi hệ thống kiểm soát và giám sát năng lượng.
     Schneider Electric giới thiệu Acti 9 như một hệ thống phân phối hoàn chỉnh giúp giám sát và theo dõi lượng điện tải cũng như duy trì cài đặt hệ thống một cách đơn giản và an toàn.
  

     Hệ thống thiết bị điện hạ thế dạng modular chất lượng cao toàn diện đầu
tiên cho phép tích hợp liền mạch với mọi hệ thống kiểm soát và giám sát
năng lượng.

   TP. Hồ Chí Minh, ngày 19 tháng 4 năm 2012 – Với kinh nghiệm qua 5 thế hệ thiết kế và sản xuất thiết bị điện hạ thế, Schneider Electric giới thiệu Acti 9 như một hệ thống phân phối hoàn chỉnh giúp giám sát và theo dõi lượng điện tải cũng như duy trì cài đặt hệ thống một cách đơn giản và an toàn. Acti 9 kết nối dễ dàng bất kì hệ thống quản lý cơ sở hạ tầng và nay trở thành một nhân tố thiết yếu trong các giải pháp năng lượng tối ưu.

        Với hệ thống liên lạc Modbus linh hoạt và mạnh mẽ cùng với hệ thống dây điện khép kín sẵn sàng cho mọi kết nối tức thời và kiểm tra lỗi kỹ càng, Acti 9 có thể tiết kiệm đến 40% thời gian dung để thoải mái tùy chỉnh lượng điện tải để giảm chi phí, phân bổ ngân sách và quản lý năng lượng.
        Hệ thống này có khả năng tương thích với các tham số của khách hàng, do đó sản phẩm có thể tích hợp nhanh chóng và tự điều chỉnh theo bất kỳ yêu cầu phát sinh nào. Những thành phần khác của Acti 9 như bộ ngắt mạch điều khiển tích hợp Reflex iC60, bộ điều khiển từ xa phụ trợ RCA iC60, đồng hồ năng lượng, công tắc và rờ-le xung lực vận hành trực tiếp cùng với toàn bộ hệ thống mô-đun đã làm cho Acti 9 trở nên hoàn thiện hơn đối với những yêu cầu đa dạng của các ứng dụng năng lượng tối ưu. Ngoài ra, những ưu điểm này chỉ riêng của Schneider Electric mới có, như VisiSafe, VisiTrip và Class 2 front face đã giúp Acti 9 trở nên an toàn khi sử dụng và dễ dàng khi bảo trì. “Chúng tôi rất vinh dự được giới thiệu những sản phẩm mang tính chiến lược của mình cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng tại Việt Nam, đất nước thứ hai mà chúng tôi có trụ sở tại khu vực Đông Nam Á”, ông Olivier Jacquet, tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia cho biết.     “Acti 9 còn cho phép quản lý xây dựng hiệu quả, giảm thiểu thời gian chết, và thậm chí có thể giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả, sản phẩm này được làm từ 100% vật liệu có khả năng tái chế, tái sử dụng”. Điều này giúp hệ thống thân thiện với môi trường tuyệt đối. Người dùng sẽ đáp ứng được các yêu cầu cho việc phát triển môi trường thời điểm hiện tại và tương lai sắp tới. Từ đó giúp giảm thiểu những tác động xấu đến môi trường ngay từ khâu thiết kế, thời gian vận hành của vòng đời sản phẩm và cuối cùng là tái chế và tái sử dụng.
      Hiện Schneider Electric có hơn 20 bằng sáng chế khác nhau bảo đảm cài đặt linh hoạt và an toàn mà không xảy ra bất kỳ lỗi liên lạc nào trong khi kết nối với tủ điện, đồng thời cho phép theo dõi quản lý năng lượng một cách cực kì hiệu quả.

   

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ