Nhận bản tin Online
Bài viết mới
28 Th9 2023

Blog Tự Động Hóa

Giải pháp hàng không – toàn diện
Đo lường

Giải pháp hàng không – toàn diện 

Đối với việc đo mức toàn diện, tính năng sản phẩm, kích cỡ và độ tin cậy là thiết yếu. Flow Technology cung cấp những giải pháp toàn diện cho các ứng dụng từ kiểm tra chuyến bay đến sản xuất OEM cho các ứng dụng trong quân đội và các dự án dân sự. Những ứng dụng bao gồm tất cả các loại máy bay, tên lửa, mục tiêu không người lái, như lôi, tàu con thoi, phi thuyền không người lái (UAV), và các phương tiện bay không người lái (UCAV). Việc đo lường bao hàm cả đo lượng nhiên liệu cho các động cơ chính và APU, việc giám sát hệ thống thủy lực, giám sát hệ thống làm mát hàng không điện từ, hệ thống bôi trơn và môi trường. Dữ liệu được sử dụng để hồi tiếp về hệ thống điều khiển, phát hiện rò rỉ và định đoán khuynh hướng bảo trì.
Khi có nhân tố trọng lượng thì đặc tính nhỏ gọn của tua bin là một tiện ích. Đáp ứng động lực cao cung cấp sự hồi tiếp gần với thời gian thực và độ phân giải cao cho phép các cảm biến phát hiện sự rò rỉ hệ thống. Khi cần đến độ tin cậy thì công nghệ chịu tải tiên tiến có thể được sử dụng để nâng cao tuổi thọ của thiết bị.

Giải pháp tùy chọn
Cảm biến mức tua bin được tích hợp tùy chỉnh với thiết bị điện tử xử lý tín hiệu cao cấp được đặt trong 1 vỏ bọc bằng nhôm trọng lượng nhẹ. Giải pháp tùy chỉnh cho ứng dụng không người điều khiển khi dữ liệu đo mức nhiên liệu có tính quyết định đến sự hoàn thành nhiệm vụ.
Compact
Đặc tính nhỏ gọn và nhẹ làm cho công nghệ cảm biến mức theo nguyên lý tua bin thích hợp cho các ứng dụng on board. Kết hợp điều này với 1 vài đặc tính hoạt động tốt nhất trong cảm biến lưu lượng là lựa chọn hiển nhiên.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *