Khoa học & công nghệ

PROFINET sự phát triển toàn diện

Michael Bryant, Deputy PI Chairman “Đặc điểm kĩ thuật của PROFINET phiên bản mới nhất – V2.3 – vừa mới được ra đời, tạo ra sự hoàn hảo cho Profinet ở thời điểm hiện tại

Michael Bryant, Deputy PI Chairman “Đặc điểm kĩ thuật của PROFINET phiên bản mới nhất – V2.3 – vừa mới được ra đời, tạo ra sự hoàn hảo cho Profinet ở thời điểm hiện tại. Mặc dù, thời điểm hiện tại không có sự cải tiến thêm cho đường truyền tuy nhiên không thể nói là sẽ không có bất kì sự cải tiến nào trong tương lai!”
Chào đón đến PROFINEWS! Mục này giới thiệu theo hội chợ SPS/IPC /DRIVES ở Nuremberg với khoảng 52.000 người tham gia. Gần như nó đến từ bên ngoài nước Đức do đó không còn nghi ngờ gì nữa hội chợ này đang trở thành một trong những sự kiện tự động quan trọng nhất của thế giới. Đó là một cơ hội cho PI đưa ra tin tức công nghệ mới nhất, một vài trong số đó bạn có thể đọc dưới đây.

Một trong những thông tin hấp dẫn nhất là đặc điểm kĩ thuật của Profinet phiên bản mới nhất – V2.3 – được công bố, là tạo ra sự hoàn hảo cho sự phát triển của Profinet ở thời điểm hiện tại. V2.3 bao gồm vài vấn đề IO nhanh và Profinet phiên bản mới nhất về phương diện tự động hóa quá trình. Nó tất nhiên là ổn định và tương thích ngược một cách hoàn toàn với những đặc điểm kĩ thuật trước. Tại thời điểm hiện tại không có sự phát triển nào trong đường truyền tuy nhien không thể nói là sẽ không có sự phát triển thêm trong tương lai! 20 năm qua, Profibus vẫn đang luôn được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường và tôi chắc rằng Profinet cũng xảy ra điều tương tự như vậy. Tôi nghĩ đó là việc của tương lai còn bây giờ tại PI chúng tôi mong bạn có được một kì nghỉ hạnh phúc và hân hạnh được gặp lại bạn trong năm 2011.

Michael Bryant, Deputy PI Chairman

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ