Tự động hóa

CIFX 104-CO(M/S)

Công nghệ Fieldbus với các chuẩn khác nhau của nó là 1 công nghệ được chứng nhận và sẽ tồn tại trong nhiều năm bên cạnh các hệ thống thời gian thực. Với kinh nghiệm thu thập được trong công nghệ fieldbus qua 15 năm trước và hơn 50 ngàn card máy tính được bán, Hilscher giới thiệu thế hệ tiếp theo của giao diện truyền thông cifX: chúng được dựa trên bộ điều khiển mạng tinh vi netX 100 và khác với những cái khác chỉ về giao diện vật lý. 


Giao thức truyền thông netX cho kết nối CANopen -SubD male 9-pin.

Công nghệ Fieldbus với các chuẩn khác nhau của nó là 1 công nghệ được chứng nhận và sẽ tồn tại trong nhiều năm bên cạnh các hệ thống thời gian thực. Với kinh nghiệm thu thập được trong công nghệ fieldbus qua 15 năm trước và hơn 50 ngàn card máy tính được bán, Hilscher giới thiệu thế hệ tiếp theo của giao diện truyền thông cifX: chúng được dựa trên bộ điều khiển mạng tinh vi netX 100 và khác với những cái khác chỉ về giao diện vật lý. Chúng cung cấp hiệu suất tối đa, tính năng và sự linh hoạt cho giá tốt nhất tỉ lệ với hiệu suất. Sự đấu tranh tính lợi ích 10 năm được bảo vệ bằng cách sử dụng bộ điều khiển mạng riêng của Hilscher.

Các giao thức cho cifX được cấp như firmware có thể tải trong 1 CD. Bộ driver tải firmware vào cifX trong suốt quá trình bắt đầu hệ thống. Đây là cách đơn giản để sử dụng card như là master hoặc là slave. Một bản quyền được yêu cầu cho master firmware. Bản quyền có thể được đặt mua với cifX hoặc mua sau đó và được giữ trên card.

Cơ sở ban đầu:


• 1 card máy tính chạy giao thức Master và Slave
• Sự hoàn thiện của số lượng lớn giao thức toàn vẹn
• Trao đổi dữ liệu thông qua bộ nhớ cổng đôi
• Giao diện người dùng thống nhất cho các giao thức khác nhau
• Biến đổi với PCI, PCI Express, Mini PCI, hoặc Compact PCI
• Sự đấu tranh có giá trị 10 năm
• Công cụ cấu hình SyCon.net dựa trên công nghệ FDT/DTM
Thẻ

Quảng cáo

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ