Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

TwinSAFE: Tính an toàn được tích hợp
Tự động hóa

TwinSAFE: Tính an toàn được tích hợp 

Ngày nay, sự dịch chuyển cơ khí tạo ra sự nguy hiểm đối với người vận hành máy móc và người bảo trì. Một ưu tiên hàng đầu là bất kỳ ai tiếp cận và làm việc với máy móc phải được bảo vệ khỏi mọi tổn thương ở mọi thời điểm và qua tất cả các giai đoạn vận hành từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc công việc. Công nghệ tích hợp an toàn và điều khiển là yêu cầu tiên quyết đối với tự động hóa an toàn và kinh tế. Với cơ sở về sự tích hợp của an toàn và kỹ thuật truyền động, Beckhoff đã phát triển hệ thống TwinSAFE để đạt tới sự an toàn cần thiết. TwinSAFE cho phép tự động hóa tích hợp, từ ngõ vào số và hệ thống logic đến hệ truyền động hay ngõ ra số. Kiểm soát đơn giản, chẩn đoán và cung cấp các chức năng giúp người dùng thực hiện các ứng dụng nhanh chóng và an toàn.
An toàn thông qua EtherCAT

Giao thức này được phát triển theo chuẩn IEC 61508 có thể truyền thông qua EtherCAT hay cổng truyền. Ngoài EtherCAT, hệ thống bus trường như, PROFIBUS, CANopen, SERCOS, hay Ethernet có thể được dùng như lớp truyền. Kết hợp với họ sản phẩm TwinSAFE, kỹ thuật an toàn có thể thực hiện mà không cần điều khiển an toàn tinh vi.

Beckhoff Automation giới thiệu EtherCAT Bridge Terminal để nâng cao sự đồng bộ

EL6692 đạt được sự đồng bộ hiệu quả kinh tế và sự chỉnh định đồng hồ phân tán giữa các EtherCAT chủ.

MINNEAPOLIS, Để cải thiện sự đồng bộ cho các máy có độ phức tạp cao và các dây chuyền sản xuất có nhiều EtherCAT chủ, Beckhoff Automation đã giới thiệu đầu cuối cầu EL6692 EtheCAT mới. Trong các hệ thống phức tạp nhất, dữ liệu có thể phải được truyền giữa các hệ thống EtherCAT riêng biệt hay các đồng hồ phân tán của các hệ thống khác nhau phải được đồng bộ hóa. Một giải pháp lý tưởng cho những ứng dụng này, đầu cuối cầu EL6692 EtheCAT mới thực hiện hiệu quả các tác vụ trong hệ thống I/O một cách trực tiếp.

EtherCAT chủ như phần mềm tự động hóa TwinCAT® của Beckhoff có thể trao đổi dữ liệu thời gian thực thông qua các biến mạng. Đầu cuối cầu EL6692 EtheCAT cung cấp chức năng này một cách trực tiếp trong hệ thống I/O. Ngoài trao đổi thông tin “bình thường”, cầu EtherCAT cho phép sự đồng bộ hóa các đồng hồ phân tán (sự hiệu chỉnh chính xác của các đồng hồ phân tán) giữa một số EtherCAT chủ, ví dụ, trong đồng bộ hóa chính xác sự truyền động được yêu cầu trong các máy phân tán.

Ngoài ra, đầu cuối cầu EtherCAT có thể giúp tích hợp các PCs cấp dưới như là thanh DIN được gắn PCs nhúng CX của Beckhoff – như một EtherCAT tớ trong một mạng EtherCAT. Trong trường hợp này, đầu cuối cầu kết nối với PC nhúng CX được ghép với hệ thống EtherCAT cấp cao hơn.

Đầu cuối cầu EL6692 có một nguồn cung cấp riêng cho cả các mạng EtherCAT để tránh sự đứt mạch của truyền thông dữ liệu khi một trong các hệ thống bị mất nguồn.

Hệ thống đầu cuối chất lượng cao EtherCAT I/O cho phép truyền thông với 1000 I/O phân tán chỉ trong 30 micro giây, hầu hết không giới hạn quy mô mạng và tối ưu tích hợp theo chiều dọc sử dụng Ethernet công nghiệp và Internet. Hệ thống đầu cuối chất lượng cao EtherCAT hỗ trợ tất cả các dạng tín hiệu số và tương tự phổ biến gặp phải trong thế giới tự động hóa. Các thiết bị bus trường, dùng cho DeviceNet, PROFIBUS, PROFINET, CANopen, Interbus, or Lightbus được tích hợp thông qua đầu cuối bus trường chủ/tớ cụ bộ. Mọi thiết bị chuẩn Ethernet có thể được tích hợp một cách cục bộ hệ thống EtherCAT qua đầu cuối chuyển đổi.

EtherCAT® và TwinCAT® được đăng ký thương hiệu của Beckhoff Automation

Beckhoff Automation® cung cấp các sản phẩm tự động hóa mở, cao cấp dựa trên công nghệ đã được công nhận, để khách hàng có thể thực hiện các hệ thống điều khiển chất lượng cao nhanh hơn và ở một mức phí tổng cộng thấp hơn các PLC truyền thống và hệ thống điều khiển chuyển động. Các sản phẩm tự động hóa công nghệ mới của Beckhoff bao gồm điều khiển dựa trên PC, máy tính công nghiệp, các bộ điều khiển tự động, giao diện vận hành, truyền động chấp hành và động cơ. Với đại diện có mặt trên 60 nước, Beckhoff có một vị trí tốt để cung cấp các dịch vụ và kinh doanh toàn cầu cho các khách hàng. Kinh doanh và dịch vụ được kiểm soát một cách trực tiếp mà không qua trung gian nào để cung cấp sự đáp ứng nhanh và thông tin liên lạc tốt.

Vui lòng gửi câu hỏi thắc mắc về Beckhoff’s EL6692 tới:
Beckhoff Automation LLC
12150 Nicollet Ave. S
Burnsville, MN 55337
Phone: 952-890-0000
Fax: 952-890-2888
e-mail: beckhoff.usa@beckhoff.com

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *