Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

Hội thảo profibus/profinet thành công tại Việt Nam
Sự kiện

Hội thảo profibus/profinet thành công tại Việt Nam 


Hiệp hội Profibus/Profinet Đông Nam Á vừa qua đã tổ chức thành công hội thảo khởi động cho khu vực trong năm nay tại Việt Nam. Hội thảo đã diễn ra trong hai ngày 22 tháng 3 tại khách sạn Intercontinental ở Tp.HCM và ngày 24 tháng 3 tại khách sạn Hilton ở Hà Nội. Sự kiện đã thu hút hơn 250 người tham gia.

Hội thảo được tổ chức dưới sự tài trợ của Siemens, Pepperl + Fusch, Link Vue, Phoenix Contact, Leoni và Belden. Các công ty này đã có phần trình diễn trực tiếp để giới thiệu những sản phẩm và giải pháp tiên tiến của họ tại hội chợ Micro.

Buổi hội thảo tập trung vào các chủ đề chính: cập nhật thông tin thị trường và các sản phẩm mới cùng số lượng các điểm kết nối công nghệ PROFIBUS/PROFINET; PROFIBUS – trình diễn trên mô hình và chia sẻ kinh nghiệm thực tế cho việc thiết kế, lắp đặt ; PROFINET – giới thiệu các giải pháp tiên tiến về Ethernet Công nghiệp cũng như các đặc trưng mới hiện đang có trên thị trường Tự động hóa, như khả năng dự phòng, chia sẻ thiết bị thu thập dữ liệu I/O trên hệ thống và nhiều thông tin khác nữa.

Với sự hỗ trợ từ các thành viên hiệp hội tại Việt Nam, bài thuyết trình chuyên đề đã được thực hiện bằng song ngữ giúp cho các khách tham gia có thể tiếp nhận thông tin một cách trọn vẹn.

Đây là hội thảo mở đầu cho chuổi các sự kiện tiếp theo sẽ được tổ chức tại Sing-ga-po, Ma-lai-xia Phi-líp-pin, In-đô-nê-xia và Thái Lan.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *