Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Công ty TNHH Điện xanh GL giới thiệu thiết bị GE, Dale và EnerSys cho các nhà máy điện
Sự kiện

Công ty TNHH Điện xanh GL giới thiệu thiết bị GE, Dale và EnerSys cho các nhà máy điện 

Trong 2 ngày 23 và 25-9, Công ty TNHH Điện xanh GL đã phối hợp với đại diện các hãng GE, Dale và Enersys tại Việt Nam tổ chức Hội thảo chuyên đề thiết bị điện cho các đối tác và khách hàng tại TP Pleiku và Đà Nẵng.

Ông Tạ Nguyên Minh – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Điện xanh GL – ảnh: Mai Thanh

Tại Hội thảo, ông Junho Jin – Giám đốc bán hàng giải pháp điều khiển hãng GE (Mỹ) tại khu vực châu Á trình bày về các giải pháp đo lường và điều khiển cho nhà máy thủy điện như dụng cụ đo độ rung Bently Nevada, hệ thống điều khiển OC6000e Nexus, hệ thống bảo vệ tích hợp UR … cùng với nhiều hệ thống hiện đại khác.

Hiện Nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ 3 và Tập đoàn dầu khí Việt Nam đã sử dụng các hệ thống của GE. Ông John Siar – đại diện hãng cung cấp ắc-quy EnerSys (Mỹ) giới thiệu dòng sản phẩm mới với tính năng vượt trội PowerSafe SBS 320-900. Ông Matt Speight – Giám đốc bán hàng Dale (Anh) giới thiệu các hệ thống AC và UPS tiên tiến được thiết kế riêng theo từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng.

Ông Tạ Nguyên Minh – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Điện xanh GL cho biết: “Hiện công ty là nhà cung cấp các thiết bị của GE, Dale, EnerSys và nhiều hãng khác. Các sản phẩm chủ lực của Điện xanh GL là cung cấp thiết bị điện cho các nhà máy thủy điện, nhiệt điện, phong điện, xí nghiệp, nhà máy sản xuất…; Cung cấp thiết bị và dụng cụ sửa chữa thí nghiệm điện, hóa; Cung cấp thiết bị và dụng cụ an toàn dùng  trong ngành điện; Cung cấp các thiết bị đo di động và cầm tay; Cung cấp thiết bị điện dân dụng Tư vấn thay thế thiết bị và hệ thống thiết bị điện; Tư vấn lắp đặt thiết bị cho nhà máy thủy điện; Thiết kế và lắp đặt các hệ thống điện trọn bộ; Tư vấn giám sát các công trình điện năng; Bảo dưỡng, hiệu chỉnh thí nghiệm cho các nhà máy thủy điện; Kiểm tra và khắc phục các sự cố của các nhà máy thủy điện”.

Điện xanh GL cũng cung cấp dịch vụ giám sát các công trình điện năng, thiết kế cơ điện công trình xây dựng, thí nghiệm hiệu chỉnh hệ thống điện. Công ty sẽ hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp, tư vấn và lắp đặt thiết bị điện công nghiệp hàng đầu ở khu vực Miền Trung, Tây Nguyên. Dựa trên đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm ở các lĩnh vực điện tự động, điện tử, cơ khí sẽ giúp khách hàng hiểu rõ nhu cầu của mình, đưa giải pháp  hiệu quả cả về kinh tế lẫn chất lượng, tối thiểu hóa tác động đến môi trường.

Một số hợp đồng tiêu biểu của Công ty TNHH Điện xanh GL là cung cấp và thay thế rơle bảo vệ khố MF-MBA tổ máy H1-Nhà máy thủy điện Khe Diên Công ty CP Sông Ba; Cung cấp VTTB Chống sét Van cho Tổng công ty phát điện 1; Cung cấp và thay thế rơle bảo vệ khố MF-MBA tổ máy H2-Nhà máy thủy điện Khe Diên; Cung cấp Card điều khiển Tuabine CPU CARD 10802 cho nhà máy 300MW Tổng công ty phát điện 1 …

Quang Duy

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *