Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Hiệp hội PROFIBUS/PROFINET Đông Nam Á hội thảo tại Thái Lan
Sự kiện

Hiệp hội PROFIBUS/PROFINET Đông Nam Á hội thảo tại Thái Lan 

Hiệp hội PROFIBUS / PROFINET Đông Nam Á đã tiến hành Hội thảo PROFIBUS / PROFINET tiếp theo năm 2014 được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan tại khách sạn Marriott Sukhumvit 57 vào ngày 04 tháng 9 ,2014 vừa qua có 125 người từ các ngành công nghiệp khác nhau, các nhà phân phối , tích hợp hệ thống và các trường đại học tham gia.

khán phòng tại hội thảo ở Thái Lan

Hội thảo đã được hỗ trợ bởi ABB, Leoni Kerpen, Link Vue Systems, Pepperl + Fuchs, Phoenix Contact, Siemens và Turck. Các công ty này cung cấp trình diễn trực tiếp các sản phẩm và giải pháp của họ tại một Microfair. Dịp này, người tham gia hội thảo có cơ hội để thảo luận trực tiếp với các chuyên gia.
PROFIBUS / PROFINET có bản demo multivendor đã được giới thiệu. Điều này cho thấy sự tích hợp không dây của PROFIBUS-DP / PA vào PROFINET, cũng tích hợp các sản phẩm và các giao thức khác nhau. Các kỹ thuật trực tiếp của một hệ thống-IO đã được chứng minh cùng với chức năng chẩn đoán web và các dịch vụ từ xa của PROFINET.
Hội thảo có ba phần; tin tức và cập nhật về thị trường PROFIBUS / PROFINET; một PROFIBUS Block, với bài thuyết trình về cài đặt và thực hành tốt nhất; và Khối PROFINET với bài thuyết trình về các giải pháp Ethernet công nghiệp sáng tạo cũng như các tính năng mới có sẵn. Những bài thuyết trình được thực hiện bằng tiếng Thái cũng đã chứng minh năng lực địa phương tại thị trường Thái Lan.
Ông Bernd Lieberth, chủ tịch hiệp hội PROFIBUS/PROFINET khu vực trình bày bản tin mới nhất bao gồm những đặc trưng về bán hàng trên toàn thế giới. PROFIBUS đã tăng số cơ sở lắp đặt gần 3.6 Mio nút trong năm 2014, điều này cho thấy tổng cơ sở lắp đặt hiện là 47.4 Mio nút. PROFINET cũng đã tăng trưởng từ 5.8 triệu Mio nút năm trước lên 7.6 Mio nút năm 2014. Bernd cũng giới thiệu Reference Story ngoài Mexico trong ngành công nghiêp ô tô với những tiện ích rõ ràng và mạnh mẽ của PROFINET với một hệ thống lắp đặt 10.000 nút trên mạng lưới hệ thống PROFINET.
Ông Suwichai (Link Vue Systems) thuyết trình những quy tắc và thực hành tốt nhất để thiết lập một mạng PROFIBUS dựa trên nhiều năm kinh nghiệm của ông với lắp đặt thực tế, bài thuyết trình này được thực hiện bằng tiếng Thái Lan.
Cuối ngày kết thúc với bài thuyết trình về PROFINET của ông Annop Kijpilankornkul (Siemens, Thai language) và Rockel V. Babagay (Phoenix Contact). Với PROFINET, PI đã phát triển một tiêu chuẩn Ethernet công nghiệp hoàn chỉnh từ kinh nghiệm của PROFIBUS. Kết quả mở ra với nhà sản xuất trung lập. PROFINET đáp ứng tất cả các yêu cầu cho việc sử dụng Ethernet ở mọi cấp độ, và trong các ứng dụng tự động hóa. Điều này rất linh hoạt, khả thi và vững chắc trong bất kì môi trường công nghiệp nào. PROFINET cung cấp những khả năng mới như dự phòng, thiết bị được chia sẻ, thiết bị thông minh, kết nối không dây và nhiều hơn nữa.
Hội thảo ở Bangkok là một phần của chuỗi hôi thảo liên tiếp ở các nước ASEAN. Bernd Lieberth nói: “chúng tôi đạt được sự tham gia đông nhờ sự hỗ trợ của những thành viên Thái đã giúp chúng tôi tổ chức và phiên dịch chuyên nghiệp trong suốt sự kiện. Chúng tôi sẽ tiếp tục chuỗi hội thảo trong năm nay ở Philippines. Các bạn truy cập thông tin qua trang web www.sea.profinet.com”

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *